“Áo đẹp cho con, bạn thêm áo ấm” – Đầu giá sản phẩm Đồ Rê Mí 2014

Một mùa Đông lạnh giá của miền Bắc lại sắp về! CANIFA Kids và Quỹ CANIFA vì cộng đồng gửi đến các cha mẹ lời mời thân thiết tham dự chương trình: Đấu giá trang phục diễn Đồ Rê Mí 2014 gây quỹ ủng hộ áo ấm cho trẻ em miền núi với tên gọi:

 “Mặc đẹp cho con, bạn thêm áo ấm”

Đồng hành cùng Đồ Rê Mí qua 3 năm, CANIFA Kids luôn hết lòng hỗ trợ các thí sinh và dành tặng các bạn thật nhiều phần thưởng tích cực. Không những thế, các trang phục diễn trên sân khấu Đồ Rê Mí được các nhà thiết kế CANIFA Kids đầu tư rất nhiều tâm huyết để mang lại cho các bạn nhỏ sự tự tin và thoải mái khi trình bày ca khúc của mình! Từ khâu thiết kế đến khâu thực hiện trang phục là những đêm thức trắng chọn lựa chất liệu và nâng niu từng đường kim mũi chỉ. CANIFA Kids vô cùng tự hào khi trang phục diễn Đồ Rê Mí 2014 được các em nhỏ yêu thích!

 

 

 

50 bộ trang phục diễn đẹp nhất trên sân khấu Đồ Rê Mí 2014 sẽ được đưa ra đấu giá để gây quỹ áo ấm cho các trẻ em miền núi Simacai, Lào Cai trong mùa đông năm nay. Còn gì thích thú bằng việc được diện những trang phục đẹp ấy và hơn thế nữa, góp phần đem đến niềm vui áo ấm cho các bạn nhỏ vùng cao.

 Trong chương trình gây quỹ này, CANIFA Kids có hai hình thức mua trang phục và ủng hộ quỹ:

  Các trang phục bán đấu giá: với mức giá khởi điểm 198.000 đồng, mỗi bước giá là 10.000 đồng. 

► Bán đấu giá: 14h thứ Tư – 14h thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ 12/11/2014

Các trang phục bán với giá định sẵn: với mức giá 198.000 đồng cho một bộ trang phục. 

 ► Bán fix giá: 10h sáng thứ Sáu – 10h sáng thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 14/11/2014


Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình sẽ được quy đổi thành áo ấm, vở mới và thực phẩm, do Quỹ CANIFA vì Cộng đồng thay mặt cha mẹ và các em nhỏ chuyển tới các bạn học sinh còn nhiều hoàn cảnh khó khăn nơi miền núi xa xôi.


Quy định và thể lệ chung:

**** Trong phiên đấu giá: Cha Mẹ có quyền trả nhiều bước giá liên tiếp. Cha Mẹ nào trả mức giá cao nhất sẽ có được sản phẩm trong phiên đấu giá.

**** Trong phiên bán giá fix: Cha Mẹ sẽ comment tên con và một con số may mắn, CANIFA Kids sẽ random để tìm ra vị khách hàng may mắn mua được sản phẩm

1. Thời gian nhận sản phẩm: Sau khi kết thúc phiên đấu giá hoặc fix giá (không quá 1 ngày nếu đến cửa hàng nhận sản phẩm và thanh toán tiền mặt)

2. Phương thức thanh toán:

  • Thanh toán bằng chuyển khoản: Khách hàng phải chuyển khoản thanh toán 100% giá trị đơn hàng không quá 24 tiếng sau khi kết thúc phiên đấu giá hoặc fix giá.
  • Thanh toán trực tiếp: Khách hàng đến nhận sản phẩm và trả tiền mặt

3. Địa điểm nhận sản phẩm

  • Nếu thanh toán tiền mặt: 181 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội;
  • Nếu thanh toán chuyển khoản: Nhận sản phẩm tại địa chỉ đăng ký theo quy định vận chuyển khi đặt hàng online

4.  Khách hàng đấu giá thắng (hoặc may mắn nhất) có được sản phẩm nhưng không thực hiện điều 2 sẽ mất quyền mua sản phẩm, sản phẩm sẽ chuyển cho người đấu giá cao kế tiếp.

 

Chương trình bán đấu giá Trang phục diễn Đồ Rê Mí 2014 sẽ được thực hiện trên fanpage của CANIFA Kids tại địa chỉ:https://www.facebook.com/CANIFAKids.fanpage

Cha mẹ vui lòng “LIKE” fanpage để cập nhật những thông tin thú vị và nhanh nhất về chương trình gây quỹ ấm áp này!

CANIFA sẽ liên hệ với Cha Mẹ sau khi phiên đấu giá kết thúc qua facebook, email, điện thoại, Cha Mẹ nhớ giữ liên lạc nhé.

CANIFA Kids cảm ơn cha mẹ và các con đã quan tâm đến chương trình này! Hy vọng chúng ta cùng bên nhau làm những điều thiện, khiến cuộc sống xung quanh đẹp đẽ hơn!

 Khi Cha Mẹ có thắc mắc xin gọi về Hotline hỗ trợ: 0904 895 502

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *