CANIFA Kids vui cùng Đồ Rê Mí

Chào đón năm học mới và một mùa Trung Thu thật nhiều niềm vui, CANIFA Kids xin dành tặng các bạn nhỏ, các khách hàng Nhí một chương trình biểu diễn đặc biệt vào 17h00 ngày 27/8/2014 tại CANIFA 181 Giảng Võ. Đến với chương trình các bạn nhỏ sẽ được giao lưu cùng các thí sinh Đồ Rê Mí 2014, quán quân Đồ Rê Mí 2013 – Nhật Minh và các bạn nhỏ chương trình Nhảy Cùng Bi Bi, ngoài ra các khách hàng nhí sẽ nhận được rất nhiều phần quà từ CANIFA Kids nữa!

 

 

Đến với sự kiện CANIFA KIDS VUI CÙNG ĐỒ RÊ MÍ ngày 27/8/2014 các bé sẽ được:

* Gặp mặt Quán quân Đồ Rê Mí 2013 – Nhật Minh

* Gặp mặt vào giao lưu cùng 6 thí sinh Đồ Rê Mí 2014

* Có cơ hội nhận được những phần quà giá trị như voucher CANIFA Kids 200k, Áo Supperman, Bình nước CANIFA Kids – Đồ Rê Mí khi tham gia chương trình Chụp hình check in cùng CANIFA Kids. 

* MUA 1 TẶNG 1 (Áp dụng với dòng sản phẩm Superman & Looney Tunes)

* Tham gia các minigame vô cùng vui nhộn với CANIFA Kids để nhận những phần quà xinh xắn.

———————-

Cách thức tham gia chương trình Chụp hình Check in cùng CANIFA Kids

Từ 17h00 ngày 27/8/2014 khi khách hàng đến CANIFA 181 Giảng Võ dự chương trình CANIFA Kids vui cùng Đồ Rê Mí, sẽ được tham gia chương trình Chụp hình Check in cùng CANIFA Kids. Khách hàng đến khu vực chụp hình (photobooth) và chụp hình tùy thích.

Sau khi chụp hình khách hàng sẽ đăng ảnh của mình, tag CANIFA Kids và địa điểm sự kiện lên facebook cá nhân để nhận các phần quà rất giá trị từ CANIFA Kids: như voucher CANIFA Kids 200k, Áo Supperman, Bình nước CANIFA Kids – Đồ Rê Mí


Các quý phụ huynh nhớ đưa các bé đến tham dự chương trình nhé!


Chương trình CANIFA VUI CÙNG ĐỒ RÊ MÍ sẽ diễn ra từ 16h00 đến 20h00 ngày 27/8/2014 tại CANIFA 181 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

Chi tiết các minigame hấp dẫn tại: www.facebook.com/CanifaKids.fanpage hoặc www.facebook.com/Canifa.fanpage

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *