TẬN HƯỞNG NGÀY HỘI MUA SẮM LỚN NHẤT MÙA HÈ CỦA CANIFA

Mong muốn cùng khách hàng trải nghiệm mùa hè thật năng động và đầy sắc màu, CANIFA xin trân trọng dành tặng Quý khách hàng một món quà Đặc Biệt với chương trình:

Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống cửa hàng CANIFA và mua hàng Online duy nhất trong 05 ngày từ 17 – 21/07/2019 với toàn bộ các sản phẩm được yêu thích như áo chống nắng, áo t-shirt, quần jeans, váy linen, bộ mặc nhà, trang phục tập thể thao cùng rất nhiều phụ kiện thời trang độc đáo khác.

Đặc biệt khi tham gia mua sắm trong những ngày hội này, CANIFA dành tặng thêm cho khách hàng phiếu mua hàng trị giá 50.000 đ khi mua hoá đơn từ 1 triệu và 100.000 đ khi mua hoá đơn từ 2 triệu trở lên.

Hãy chia sẻ ngay thông tin này đến với bạn bè và người thân để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những thiết kế mới nhất và cùng nhau tận hưởng mùa hè thật rực rỡ!

Quý khách hàng lưu ý:

  • Chương trình áp dụng đồng thời cùng thẻ Esteem, thẻ quà tặng, thẻ mệnh giá khác và ưu đãi 10% tại cửa hàng khi tải app CANIFA lần đầu tiên.
  • Áp dụng kèm cấp thẻ VIP, thẻ tích điểm và tích điểm cho các hạng thẻ
  • Không áp dụng đồng thời với giảm giá thẻ VIP, sinh nhật VIP, các thẻ voucher % và chương trình khuyến mãi khác.
  • Sản phẩm giảm giá đã mua trong chương trình được đổi 01 lần sang màu khác, size khác trên cùng một mã trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua (nếu còn hàng).
  • Nếu đổi sang sản phẩm có giá trị thấp hơn, khách hàng không được hoàn tiền. Nếu đổi sang sản phẩm có giá trị cao hơn, khách hàng vui lòng thanh toán phần chênh lệch. Giá trị chênh lệch sẽ không được tính giảm giá.

Hệ thống cửa hàng: https://canifa.com/he-thong-cua-hang.html
Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng truy cập:
http://www.facebook.com/canifa.fanpage, https://canifa.com/ hoặc liên hệ hotline – 1800 6061 (miễn phí)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *