CANIFA – NHÀ TÀI TRỢ THỜI TRANG ĐỘC QUYỀN CHO MODEL KID VIETNAM

Với sứ mệnh trở thành thương hiệu thời trang ứng dụng dẫn đầu tại Việt Nam, CANIFA liên tục mang đến không chỉ những sản phẩm thời trang đa dạng, phong cách hiện đại cho cuộc sống năng động, thoải mái, mà còn mang đến những trải nghiệm thời trang thú vị thông qua những chiến dịch hay tài trợ các chương trình truyền hình thực tế về thời trang chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam.

Mùa hè này CANIFA sẽ tiếp tục đồng hành với tư cách là nhà tài trợ thời trang độc quyền trong chương trình MODEL KID VIETNAM 2019 – chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam để tìm kiếm những người mẫu nhí tài năng.

Với kinh nghiệm hợp tác nhiều năm trong những chương trình lớn như Vietnam’s Next Top Model, Project Runway Vietnam, Đồ Rê Mí,…CANIFA cùng MULTIMEDIA – nhà sản xuất các chương trình thời trang hàng đầu Việt Nam hứa hẹn sẽ đem tới một sân chơi thời trang đúng nghĩa để các bé thể hiện nguyên vẹn sự ngây thơ, dễ thương vốn có của lứa tuổi.

Trải qua vòng casting vô cùng náo nhiệt và gay cấn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Model Kid Vietnam đã lựa chọn được Top 20 mẫu nhí xuất sắc nhất để tiếp tục vào “ngôi nhà chung”, sẵn sàng cho những trải nghiệm thú vị phía trước.

Sự tham gia của siêu mẫu Thuý Hạnh trong vai trò Host cùng dàn huấn luyện viên là những người mẫu của VietNam’s Next Top Model kết hợp với kinh nghiệm, sự dìu dắt và huấn luyện bài bản của cả ekip chương trình, CANIFA tin rằng các bé sẽ có những trải nghiệm mới lạ và ý nghĩa cho một mùa hè thật năng động, đáng nhớ cùng thời trang.

Hãy cùng theo dõi và cập nhật về chương trình trên fanpage CANIFA và fanpage MODEL KID VIETNAM bạn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *