CANIFA nhận sản xuất áo đồng phục!

Với thế mạnh về công nghệ và đội ngũ thiết kế sáng tạo, CANIFA tự tin sẽ cung cấp những mẫu đồng phục đẹp nhất, phù hợp nhất cho mọi đơn vị, mọi khách hàng. Trong những năm vừa qua CANIFA đã, đang sản xuất những mẫu đồng phục cho nhiều cơ quan, tổ chức và đặc biệt là những khách hàng nhí đáng yêu. Những sản phẩm được lựa chọn làm đồng phục thường là những chiếc áo phông polo hay áo phông không cổ, áo sơ mi (nam), đây là trang phục đơn giản dễ kết hợp cùng quần hoặc váy nên được nhiều cơ quan, tổ chức ưa thích.

 

 

Dòng áo phông polo đơn giản, lịch sự nhưng vẫn nổi bật bởi gam màu đỏ nhiệt huyết được công ty Fujitsu lựa chọn làm đồng phục công sở cho nhân viên trong buổi team building mùa hè 2014.


Áo sơ mi nam, áo phông nữ thêu logo trước ngực và chân váy jeans dáng midi (nữ) được công ty AHT lựa chọn làm đồng phục cho CBNV năm 2014


Đặc biệt, 3 năm liền CANIFA hân hạnh cung cấp đồng phục cho CLB EMBI và chương trình Nhảy cùng BiBi trên kênh BiBi đài TH Việt Nam. Những bộ đồng phục có màu sắc tươi vui, sinh động phù hợp với nội dung một chương trình dạy nhảy trên truyền hình, đặc biệt với công nghệ in phun bề mặt, những mẫu hình in sẽ bền màu lâu hơn đồng thời không gây nóng cho các bé.

 

 

Các bé trong CLB EMBI đang biểu diễn trong CT Nhảy cùng BiBi


Các em học sinh Trường tiểu học Ban Mai với đồng phục phông hè của CANIFA

 

CANIFA tiếp nhận mọi yêu cầu đặt hàng đồng phục cho các lứa tuổi, với nhiều loại chất liệu như cotton, visco, spandex…. Đội ngũ thiết kế sáng tạo của CANIFA sẽ trực tiếp tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Mr. Luân

Điện thoại: 098.808.7493

Email: luandd@canifa.com

www.canifa.com hoặc www.facebook.com/canifa.fanpage

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *