CANIFA tài trợ Ngày Hội Anh Tài – Amsterdam Hà Nội 2014

“Ngày Hội Anh Tài” là một chương trình thường niên do học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam tổ chức. Đây là một món ăn tinh thần, một nét văn hóa đã được gây dựng từ lâu và rất riêng của học sinh Ams; bao gồm chuỗi các hoạt động kéo dài trong suốt 6 tháng (từ tháng 3/2014 đến tháng 9/2014), xuyên suốt hành trình này là các tiền sự kiện nhằm hâm nóng và giữ nhiệt cho chương trình. CANIFA hân hạnh tài trợ chương trình trong tất cả các hoạt động, đặc biệt là sự xuất hiện của 1 gian hàng “for teen” tại buổi chung kết diễn ra ngày 20/9/2014

 

 

Tại gian hàng CANIFA Teen, các bạn học sinh sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như:

MIỄN PHÍ cấp thẻ tích điểm – CANIFA TEEN khi ghé thăm gian hàng (các bạn nhớ mang theo Thẻ học sinh để nhận thẻ tích điểm nhé) (Các điều kiện cấp thẻ tích điểm và thẻ VIP)

– Với mỗi đơn hàng CANIFA nguyên giá 299.000đ bạn sẽ được tặng ngay 01 túi jeans CANIFA vô cùng cá tính và năng động.

 Đến với gian hàng CANIFA các bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho mình những style ấn tượng với dòng sản phẩm TEEN nổi bật của CANIFA.

 

 Bộ sưu tập Khu rừng nhiệt đới là dòng sản phẩm dành riêng cho nhóm khách hàng 13+ (lứa tuổi teen)

 

 

Cùng theo dõi các hoạt động thật sôi nổi và trẻ trung của các bạn Amser tại Ngày Hội Anh Tài 2014 được tổ chức tại sân trường Amsterdam (số 1 Hoàng Minh Giám, Cầu Giấy, Hà Nội). Các hình ảnh và hoạt động của buổi chung kết ngày 20/9 sẽ được CANIFA tường thuật tại fanpage: www.facebook.com/canifa.fanpage các bạn nhớ đón xem nhé!

CANIFA hân hạnh tài trợ NHAT 2014!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *