CANIFA: LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2013

Ngày 30/05/2014, Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2013 của Công ty Cổ phần Thương mại và dịch vụ Hoàng Dương đã diễn ra trang trọng tại khách sạn Daewoo.

Lễ tổng kết năm được tổ chức vào quý đầu của chu kỳ kinh doanh mới nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm cũ và công bố các mục tiêu kinh doanh cho năm tiếp theo. Tham gia sự kiện quan trọng này bao gồm ban lãnh đạo cấp cao và cấp trung cùng những cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Mở đầu lễ tổng kết, anh Đoàn Hồng Hải – chủ tịch Hội đồng quản trị đã chính thức công bố những kết quả đạt được một cách ấn tượng của năm 2013 và đồng thời giao chỉ tiêu cho năm kinh doanh 2014. Năm 2013, chúng ta đã thành công rực rỡ trong việc mở rộng diện tích điểm bán, doanh số tăng trưởng vượt mức đề ra và đặc biệt đã đem lại cho khách hàng một “trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới”. Anh Đoàn Hải cũng nhấn mạnh, bên cạnh việc tăng trưởng doanh số và lợi nhuận thông qua tăng trưởng diện tích bàn hàng thì kiểm soát hàng tồn kho, đảm bảo dòng tiền, kiểm soát chất lượng sản phẩm toàn diện… và cập nhật các xu hướng công nghệ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng là một trong số những nhiệm vụ trọng yếu – tạo nên sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

 

Ảnh 1: Anh Đoàn Hồng Hải – Chủ tịch HĐQT chia sẻ về những kết quả trong năm 2013 và mục tiêu trong năm 2014


Năm 2014, lần đầu tiên CANIFA tấn công thị trường thời trang sôi động nhất cả nước là thành phố Hồ Chí Minh và từng bước mở cửa hàng chính thức của công ty tại các tỉnh mà đầu tiên là điểm bán tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ – thành công ngay lập tức hay còn khó khăn của những ngày đầu chính là động lực và thách thức lớn cho đội ngũ quản lý để từng bước hiện thực hóa mục tiêu chiến lược là phủ sóng toàn quốc vào năm 2020. Để đạt được những mục tiêu ngắn hạn cũng như dài hạn đòi hỏi toàn thể các thành viên trong gia đình Hoàng Dương – CANIFA phải đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, học tập và đổi mới không ngừng. Với kết quả đã đạt được trong thời gian qua, Ban giám đốc tin tưởng vào khả năng thực hiện những mục tiêu năm 2014.

Cũng trong sự kiện này, các cá nhân, tập thể đã được vinh danh với những thành tích xuất sắc trong năm 2013. Không quá bất ngờ khi khối Mua & Cung ứng nhận liên tiếp hai giải thưởng: Phòng/Ban có nhiều ý kiến, sáng kiến và Phòng/Ban có nhiều ý kiến, sáng kiến được thực hiện nhất với tổng trị giá giải thưởng lên tới 20.000.000 VNĐ.

 

Ảnh 2: Chị Lưu Thị Thu Hương – Giám đốc khối Mua & Cung ứng nhận giải thưởng Phòng ban có nhiều ý kiến sáng kiến; Phòng ban có nhiều ý kiến sáng kiến được thực hiện nhất và kêu gọi mọi người cùng nỗ lực, đóng góp nhiều ý kiến, sáng kiến hơn nữa


Giải thưởng dành cho 4 nhân viên xuất sắc nhất các khối đã được trao cho:

Chị Nguyễn Quỳnh Thư – khối R&D

Anh Nguyễn Ngọc Lê – khối M&CU

Anh Lê Xuân Khánh – khối KD&TT

Chị Hoàng Thị Đào – khối hỗ trợ

Bằng kiến thức, kỹ năng và thái độ làm việc đầy nhiệt huyết của mình, các anh, chị đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu được giao, góp phần vào thành công chung của công ty.

 

Ảnh 3: Chị Đỗ Thị Tuyết Mai – Giám đốc thường trực trao kỷ niệm chương và giải thưởng cho Nhân viên xuất sắc nhất các khối


Phần đặc biệt nhất cuối chương trình chính là công bố và trao giải thưởng cho Quản lý và phòng ban xuất sắc nhất năm 2013. Bằng những hình ảnh giản dị, cách thể hiện mộc mạc trong clip, tất cả các anh, chị, em tham dự buổi lễ đều hết sức xúc động khi cùng nhìn lại hành trình từ một cô bé thực tập sinh đến khi lên vị trí quản lý của chị Đoàn Thị Thu Hiền – Trưởng phòng tài chính, kế toán. Khi được hỏi về yếu tố để thành công trong công việc, chị Đoàn Thị Thu Hiền chia sẻ: “Tôi tâm niệm luôn cố gắng nghiêm túc và say mê với công việc thì dù việc lớn hay việc nhỏ, khó khăn đến cỡ nào rồi cũng sẽ vượt qua”. Có lẽ cũng với chính tâm niệm đó, chị Đoàn Thị Thu Hiền đã điều hành xuất sắc phòng tài chính, kế toán trở thành phòng ban xuất sắc nhất năm 2013.

Ảnh 4: Chị Đoàn Thị Thu Hiền – Trưởng phòng tài chính kế toán nhận danh hiệu Quản lý xuất sắc nhất & Giải thưởng Phòng ban xuất sắc nhất năm 2013


Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2013 đã diễn ra đầm ấm và kết thúc với thật  nhiều cảm xúc của toàn thể các thành viên tham gia. Cùng nhau nhìn lại một năm hoạt động đầy vất vả với những kết quả đạt được đáng tự hào, tất cả cùng quyết tâm thực hiện những mục tiêu thách thức của năm mới để từng bước hiện thực hóa mục tiêu đưa Canifa trở thành một thương hiệu thời trang ứng dụng số 1 tại Việt Nam.

 

Ảnh 5: Các trưởng phòng, bộ phận cùng nâng ly chúc mừng cho Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2013


Ảnh 6: Ban giám đốc cùng các cấp quản lý và nhân viên xuất sắc chụp ảnh kỉ niệm lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2013.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *