Vietnam’s Next Top Model 2014 – Vòng casting khu vực phía Bắc

Vietnam’s Next Top Model là một chương trình thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả và các thí sinh. Sáng sớm ngày 21/8/2014, tại TTTM The Garden, Hà Nội đã diễn ra buổi casting đầu tiên của show truyền hình thực tế Vietnam’s Next Top Model 2014 khu vực phía Bắc. Đúng như dự đoán ngay từ sáng sớm hàng ngàn thí sinh đã nô nức đến để đăng ký tham dực cuộc thi với mong muốn có cơ hội tỏa sáng và thể hiện cá tính của mình.

 

 

Trong số các thí sinh năm nay có rất nhiều thí sinh đến từ các tỉnh thành tại khu vực như: Tuyên Quang, Hải Phòng, Vinh, Vĩnh Phúc…Vì đường xá xa xôi nên có không ít phụ huynh đã phải “khăn gói quả mướp” theo con mình đến tham gia casting, giúp con tiến gần hơn với ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

 

 

Với số lượng đông đảo thí sinh tham gia casting, trong số đó đã lộ diện rất nhiều thí sinh có tiềm năng, có chiều cao nổi bật, về phía thí sinh nam năm nay có rất nhiều thí sinh cao 1m90 và xuất hiện một thí sinh cao đến 1m95. Bên phía nữ, lần đầu tiên xuất hiện thí sinh nữ đến từ Quảng Ninh có chiều cao kỉ lục 1m80. Không chỉ thu hút BGK bằng chiều cao vượt trội, các thí sinh còn liên tục thể hiện các tài năng của mình như nhảy hip hop và khiêu vũ tạo ra sự sôi động tại khán phòng của cuộc thi.

Bắt đầu buổi casting là màn catwalk của các thì nam và nữ, vòng thi này sẽ giúp BGK lựa chọn được các thí sinh có tố chất người mẫu thông qua cách đi catwalk và thần sắc khi biểu diễn.

 

Giám khảo Adam và Xuân Lan tái xuất trên sàn catwalk Vietnam’s Next Top Model 2014

 

Sau vòng catwalk với trang phục tự chọn, các thí sinh bước vào vòng catwalk với bikini và đồ bơi. Các thí sinh phải trải qua vòng đo chiều cao, cân nặng, xét hình thể… trong vòng này, đã có những con số rất ấn tượng về chiều cao như: thí sinh nam cao 1m95, nữ cao 1m80.. Nhìn chung các thí sinh năm nay đều có chiều cao rất lý tưởng.

 

Vẫn có những thí sinh nữ chỉ cao 1m70 – 1m72 nhưng bù lại các bạn đã có những chuẩn bị chu đáo hơn về cách catwalk và trang phục biểu diễn.

 

Thí sinh Nguyễn Thị Phương Lan – đến từ Thái Bình, là gương mặt khá quen vì năm ngoái bạn đã dự thi với cùng một bộ bikini này khiến bộ tứ BGKphát hiện ra ngay. GK Xuân Lan đã chê bộ đồ này quá rườm rà, che hết hình thể, không phô diễn đc nét đẹp cơ thể.

 

Bản sao của Thanh Hằng được nhận xét là thí sinh có hình thể cân đối và cách biểu diễn lôi cuốn

 

Các thí sinh nam có thể hình tương đối chuẩn


Kết thúc ngày casting đầu tiên đã có rất nhiều thí sinh dừng bước và cũng có rất nhiều những tài năng đã sớm hé lộ. Thử thách thứ 2 là vòng thì photoshoot và phỏng vẫn, đây là thử thách khó khăn cho những thí sinh thi lần đầu tiên. Vòng thi này đòi hỏi thí sinh phải có bản lĩnh và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.

 

Các thí sinh trong vòng photoshooth với những trang phục ứng dụng

 

Để chuẩn bị cho những shoot hình hoàn hảo cho thí sinh cần đến sự hỗ trợ của những chuyên gia trang điểm, stylist.

 

Với chủ đề chụp hình cặp đôi, các thí sinh đã có những sự kết hợp vô cùng thú vị.


 

Chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014 sẽ được phát sóng vào 20 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 01/11/2014.

CANIFA hân hạnh tài trợ chương trình Vietnam’s Next Top Model 2014


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *