Dòng sản phẩm mới: Chất liệu thoát ẩm – Drytech

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất để bạn quyết định sẽ chọn trang phục nào cho những ngày nắng nóng. Những loại trang phục được làm bằng những chất liệu có khả năng thấm hút và thoát mồ hôi tốt sẽ mang đến cảm giác mát mẻ, thoải mái cho người mặc

Dòng sản phẩm mới – Drytech (Thoát ẩm)

Tự tin là một trong số ít những thương hiệu thời trang luôn cập nhật những công nghệ mới trên thế giới, Canifa sẽ đem đến giải pháp tối ưu cho bạn với dòng sản phẩm được hoàn thiện bằng công nghệ đặc biệt: vải thoát ẩm drytech.

Drytech sẽ khuếch tán mồ hôi qua bề mặt vải, khiến chúng bay hơi nhanh mang theo hơi nóng từ cơ thể ra bên ngoài, giúp tạm biệt nỗi lo bị đọng lại những lớp mồ hôi.

Vải Drytech có độ bốc hơi 15.000g/m2/24h. Chúng có hiệu suất chống thấm nước cao hơn 20.000mm /cm2 ban đầu. Hiệu suất này không thay đổi sau 20 lần giặt.

Vải thoát ẩm sẽ giúp bạn khuếch tán mồ hôi qua bề mặt vải, khiến chúng bay hơi nhanh mang theo hơi nóng từ cơ thể ra bên ngoài

Sản phẩm Drytech của Canifa có ưu điểm gì?

Dòng sản phẩm vải thoát ẩm Drytech của Canifa có thành phần từ 30% đến 40% là sợi Dry tech Polyester, phần còn lại là sợi Cotton vải được tạo thành từ 2 thành phần: Cotton và Polyester Drytech. Chất liệu này giúp thoát hơi ẩm nhanh hơn cotton gấp 1,4 lần. Bởi vậy, những chiếc áo từ sợi Drytech của Canifa luôn đạt được những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, đẩy hơi ẩm ra khỏi bề mặt vải nhanh chóng.
  • Giữ cho cơ thể luôn khô thoáng, mát mẻ.
  • Luôn giúp người mặc được thoải mái, cân bằng trong tất cả các hoạt động, cả trong trường hợp hoạt động thể lực mạnh như thể dục, thể thao.

Canifa đem tới cho bạn một trải nghiệm về dòng nguyên liệu đặc biệt này.

Giờ đây, bạn đã có thể tạm biệt nỗi lo bị đọng lại những lớp mồ hôi cùng nguy cơ xuất hiện mùi cơ thể làm giảm sự tự tin của bạn. Những mẫu trang phục cơ bản như áo phông, polo… nhiều màu sắc tươi sáng của Canifa giúp bạn dễ dàng mix đồ dễ dàng khi đi học, đi làm và đi chơi. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *