CHIÊM NGƯỠNG TOP 20 MẪU NHÍ XUẤT SẮC CỦA MODEL KID VIETNAM 2019

Model Kid Vietnam – Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm những người mẫu nhí tài năng lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chờ đón từ phía khán giả. Những gương mặt dễ thương, những nụ cười lí lắc, những bước catwalk tự tin và cách pose dáng đầy hồn nhiên của các bé đã chinh phục khán giả với những tràng vỗ tay không ngớt. Đây cũng chính là tinh thần mà Model Kid Vietnam mong muốn truyền tải đến người xem, hãy để các bé sống đúng với sự hồn nhiên, ngây thơ, đúng với lứa tuổi của mình.

Với tư cách là nhà tài trợ thời trang độc quyền của chương trình, CANIFA vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng các bé trong những thử thách và trên con đường chinh phục ước mơ trở thành người mẫu nhí chuyên nghiệp.

Hãy cùng CANIFA ngắm nhìn lại những gương mặt sáng giá của TOP 20 mẫu nhí đã xuất sắc vượt qua vòng casting để dành quyền vào “ngôi nhà chung”.

Điểm thu hút của Model Kid Vietnam còn nằm ở sự tham gia của những người mẫu chuyên nghiệp trong làng người mẫu Việt Nam gồm Tuyết Lan, Mâu Thuỷ, Hương Ly và Quang Đại trong vai trò huấn luyện viên. Đây cũng sẽ là cơ hội để họ thử thách với vai trò mới và thể hiện sự tài năng của mình.

Model Kid Vietnam 2019 sẽ chính thức phát sóng trên kênh truyền hình VTV9, bắt đầu từ 14/7/2019. Đừng bỏ lỡ những câu chuyện hấp dẫn, thú vị cùng màn trình diễn ấn tượng của các bé sắp tới bạn nhé!

Tìm hiểu thêm tại:
https://canifa.com/…/canifa-nha-tai-tro-thoi-trang-doc-quy…/
https://www.facebook.com/ModelKidVietnam/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *