CHƯƠNG TRÌNH CANIFA FASHION SHOW 2014

Chào mùa An lành mới đang đến!

Từ những ngày đầu đầy nỗ lực bước vào thị trường thời trang nội địa, sau 14 năm miệt mài tìm kiếm các công nghệ, chất liệu mới nhằm đem lại cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm may mặc mới mẻ, hiện đại, phù hợp với xu hướng và tiêu chuẩn thời trang Quốc Tế , Hoàng Dương CANIFA đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng: Một thương hiệu thời trang Việt làm hài lòng mọi lứa tuổi và thỏa mãn sở thích đa dạng của mọi đối tượng khách hàng, một trong những lựa chọn hàng đầu cho các sản phẩm an toàn, chất lượng và hợp thời. Hệ thống hơn 60 cửa hàng trải rộng trên Toàn quốc với slogan “THỜI TRANG CHO TẤT CẢ ” và sự hài lòng của khách hàng là nguồn cổ vũ lớn lao cho CANIFA.
Cùng với niềm tự hào đó, chúng tôi đã sẵn sàng đưa thành quả của những ngày sáng tạo và lao động miệt mài đến với sàn catwalk lộng lẫy ánh đèn!

 

 

Xin trân trọng giới thiệu cùng quý khách hàng sự kiện thời trang lớn nhất  từ trước tới nay mang tên “MÙA ẤM”, diễn ra vào 18h00 ngày thứ bảy, 20/12/2014.

Đây là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của CANIFA, cũng là sự kiện thời trang, âm nhạc và nghệ thuật hoành tráng nhất tại Việt Nam của một nhãn hàng thời trang ứng dụng dành cho khách hàng đại chúng. Lần đầu tiên thực hiện show thời trang riêng, CANIFA đã chọn mùa Đông, cũng là mùa gắn với Len sợi – dòng sản phẩm ưu thế đã gây dựng nên uy tín của CANIFA.Năm 2014, Canifa tiếp tục giới thiệu các sản phẩm chiến lược: len lông cừu, trang phục giữ nhiệt, áo lông vũ siêu nhẹ như một sự khẳng định về khát khao sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm. Vượt lên trên ý niệm và những đặc tính thông thường về một mùa cụ thể, tên gọi “MÙA ẤM” lấy ý tưởng từ sự ấm áp, mềm mại, nhẹ xốp, bay bổng của chất liệu len lông cừu, như chính CẢM XÚC mà CANIFA FASHION SHOW mong muốn mang lại cho người thân và khách hàng của mình: Một mùa ẤM ÁP, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.

“MÙA ẤM” sẽ giới thiệu hàng trăm mẫu thiết kế từ các bộ sưu tập đặc biệt nhất mùa Đông 2014 đến với quý khách hàng thân thiết, trong một show diễn thời trang với sự quy tụ của dàn người mẫu ngôi sao chương trình Vietnam’s Next Top Model: Mâu Thuỷ, Mai Giang, Kha Mỹ Vân, Top 12 Next Top Model 2014…


Sàn catwalk sẽ rực rỡ sôi động dưới sự chỉ đạo của Siêu mẫu Xuân Lan. Hà Anh Tuấn, Hoàng Thuỳ Linh và cặp đôi Quán quân Đồ Rê Mí đôi Nhật Minh – Quốc Thái sẽ cùng nắm tay góp tặng cho “MÙA ẤM” những ca khúc vui tươi và ngọt ngào, sưởi ấm mùa Đông.

Hãy cùng đón chờ “MÙA ẤM” – sự kiện lớn nhất năm 2014 của CANIFA!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *