COLOUR KIDS SUMMER – MÓN QUÀ CHO BÉ YÊU VÀ CẢ GIA ĐÌNH

Với mong muốn cùng bạn trao tặng những món quà yêu thương và cùng bé có những khoảnh khắc thật ý nghĩa nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6, CANIFA trân trọng dành tặng chương trình:

Bạn sẽ có cơ hội nhận ngay sản phẩm trẻ em vô cùng đáng yêu với chất liệu thoải mái như t-shirt, chân váy, quần short,…chỉ với hoá đơn mua các sản phẩm bất kỳ có giá trị từ 599,000 VNĐ. Chương trình áp dụng tại hệ thống cửa hàng CANIFA trên toàn quốc từ 28/05 – 02/06/2019. Đặc biệt chương trình sẽ áp dụng theo cấp số nhân để bạn không chỉ thoải mái mua sắm cho cả gia đình mà còn mang về thật nhiều quà tặng cho bé yêu.

Hãy cùng người thân đến cửa hàng Canifa gần nhất để tận hưởng mua sắm thú vị và mang về ngay cho bé những món quà đáng yêu và thật ý nghĩa trong ngày 1/6 nhé!

Quý khách hàng lưu ý:

  • Chương trình áp dụng đồng thời cùng:

– Giảm giá thẻ VIP, sinh nhật VIP, các thẻ giảm giá và các chương trình khuyến mãi khác

– Thẻ Esteem, thẻ quà tặng, các loại thẻ mệnh giá khác

– Ưu đãi giảm 10% tại cửa hàng khi tải app CANIFA lần đầu tiên

– Cấp thẻ VIP, thẻ tích điểm và tích điểm cho các hạng thẻ

  • Sản phẩm đã mua trong chương trình được đổi 01 lần sang sản phẩm khác trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua. Quý khách hàng vui lòng thanh toán phần tiền chênh lệch nếu sản phẩm đổi sang có giá trị cao hơn. Nếu sản phẩm đổi sang có giá trị thấp hơn khách hàng không được hoàn tiền.
  • Sản phẩm tặng trong chương trình được đổi sang màu khác, size khác trên cùng 1 mã trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua hàng, trong trường hợp còn hàng. Nếu đổi sang sản phẩm tặng có giá trị thấp hơn, khách hàng không nhận lại tiền thừa. Nếu đổi sang sản phẩm tặng có giá trị cao hơn, khách hàng không phải thanh toán giá trị chênh lệch.

Hệ thống cửa hàng: https://canifa.com/he-thong-cua-hang.html

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng truy cập: www.facebook.com/canifa.fanpage, www.canifa.com hoặc liên hệ hotline – 1800 6061 (miễn phí)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *