Ưu đãi giảm giá 20% dành cho Khách hàng LUMIA VIP

Chương trình ưu đãi dành tặng 20% giá trị các sản phẩm CANIFA nguyên giá khi khách hàng đăng ký mã giảm giá qua ứng dụng của Lumia VIP và mua sắm tại hệ thống cửa hàng CANIFA trên toàn quốc.Đặc biệt, từ ngày 15/10 đến 31/10/2014 các user LUMIA VIP sử dụng mã giảm giá tại CANIFA sẽ nhận được phiếu bốc thăm may mắn với cơ hội trúng thưởng Lumia 730 thời trang sành điệu.


Chương trình quay thưởng sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 04/11/2014 tại CANIFA 181 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Quy trình đăng ký mã giảm giá 20% của CANIFA như sau: 

 

Bước 1: Mở ứng dụng Lumia VIP và đăng nhập với tài khoản Microsoft.

Bước 2: Chọn thể loại hoặc tìm kiếm bằng các từ khóa để hiển thị danh sách khuyến mãi. Tìm đến khuyến mãi của CANIFA.

Bước 3: Bấm vào Khuyến mãi của CANIFA. Nếu hệ thống định vị (GPS) tắt, bạn sẽ thấy pop-up cảnh báo và bạn sẽ thấy tất cả địa điểm. Nếu hệ thống định vị (GPS) mở, bạn sẽ thấy danh sách các địa điểm gần bạn.

Bước 4: Chọn Khuyến mãi và Địa điểm. Bấm vào địa điểm để xem địa chỉ, thời gian hiệu lực và các điều khoản của Khuyến mãi. Bấm vào bản đồ bên cạnh địa chỉ để xem hướng dẫn đường đi nếu hệ thống định vị (GPS) mở.

Bước 5: Đến cửa hàng CANIFA gần nhất để mua sắm. Lấy mã khuyến mại từ ứng dụng và cung cấp cho nhân viên thu ngân khi thanh toán (lưu ý: mã giảm giá chỉ có hiệu lực trong vòng 30 phút, quá 30 phút mã sẽ tự động biến mất trong hệ thống, khi đó khách hàng có thể đăng ký lại).


Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ:

Hotline: 0904 985 502

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *