CUỘC THI “COLOUR KIDS SUMMER – CÙNG BÉ VẼ MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG”

“CANIFA COLOUR KIDS SUMMER – CÙNG BÉ VẼ MÙA HÈ NĂNG ĐỘNG” là cuộc thi vẽ dành cho các bé từ 4-14 tuổi với mong muốn gợi mở cho bé yêu và cả gia đình những hoạt động, trải nghiệm thú vị và năng động trong mùa hè này.

CANIFA kết hợp cùng đối tác uy tín toàn cầu COTTON USA để mang đến chất liệu Cotton thượng hạng và sử dụng công nghệ in hiện đại để tái hiện những bức vẽ của bé trên những chiếc áo T-shirt dành cho cả gia đình.

CANIFA hy vọng với những chiếc áo T-shirt độc đáo này, các bé cùng cả gia đình sẽ tự tin, thoải mái để tận hưởng một mùa hè năng động và thú vị.

Cuộc thi được diễn ra duy nhất trong 03 tuần từ (24/06 – 14/07/2019) với chủ đề bé vẽ các hoạt động, trải nghiệm mùa hè thú vị và năng động mà bé muốn tham gia cùng gia đình.

Hãy để bé chia sẻ những mong muốn trong mùa hè với CANIFA chỉ với 03 bước tham gia đơn giản:

Bạn cũng đừng quên kêu gọi bình chọn cho bức tranh của bé trên fanpage CANIFA để nhận về ngay cho bé chiếc áo t-shirt độc đáo in chính bức tranh bé vẽ cùng nhiều phần quà và hoạt động thú vị khác nữa.

Chia sẻ ngay thông tin thú vị về cuộc thi này tới bạn bè, người thân để cùng bé vẽ mùa hè năng động và thật đáng nhớ bạn nhé!

Quý khách hàng lưu ý:

  • Đối tượng dự thi:Các bé từ 4-14 tuổi đang sinh sống tại thành phố Hà Nội
  • Cửa hàng diễn ra cuộc thi: 181 Giảng Võ|Tầng 2, TTTM Aeon Mall Long BiênB2-R6, TTTM Royal City447 Lạc Long Quân440 Quang Trung, Hà Đông
  • Thời gian dừng tính bình chọn vào Chủ nhật hàng tuần (30/6, 07/07 và 14/07)
  • Mỗi tuần CANIFA sẽ công bố TOP 20 BÉ có bức tranh với lượt bình chọn cao nhất trong tuần đó trên fanpage CANIFA vào các ngày thứ 2 (01/07, 08/07 và 15/07)
  • Thể lệ cuộc thi: http://bit.ly/theleColourKidsSummer

Chi tiết cuộc thi tham khảo tại: www.facebook.com/canifa.fanpage

Hoặc Hotline: 0983455966

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *