Đồ Rê Mí 2014 và Liveshow bài hát dân gian

Sân khấu Đồ Rê Mí tối ngày 7/9 đã trở thành một cung trăng lung linh với chị hằng và chú Cuội cùng sự hân hoan của hàng trăm bạn nhỏ hòa mình vào lễ hội Trung Thu Đồ Rê Mí 2014 đầy màu sắc và âm nhạc. Thử thách hát các bài hát dân gian đã không làm khó được top 6 Đồ Rê Mí, bằng sự tự tin và đam mê âm nhạc các bé đã có một buổi diễn mang tên Tết Trung Thu thật tuyệt vời.

 

Từ rất sớm đã có hàng trăm bạn nhỏ chờ đón Top 6 Đồ Rê Mí tại sân vận động Quần Ngựa, các khán giả nhí đã được hòa mình cùng không khí Trung Thu ngay từ cửa trường quay.

 

Sân khấu Đồ Rê Mí ngập tràn sắc màu của lễ hội Trung Thu cùng những giai điệu dân gian ngọt ngào.

 

Show diễn các bài hát dân gian mừng Tết Trung Thu là một thử thách được đánh giá là khó và bộ lộ rõ điểm yêu của các thi sinh, hát được nhạc dân ca đã khó, phải luyến láy và ra đúng chất nhạc từng vùng miền lại càng khó hơn. Các bạn nhỏ của chúng ta đã thể hiện hết mình trong đêm diễn và mang tới muôn vàn sắc thái dân gian cho các khán giả.

 

Mở màn show diễn các bài hát dân gian mừng Tết Trung Thu là tiết mục của bé Trang Thư với ca khúc Lý Cây Bông dân ca Nam Bộ. Cả sân khấu như nở rộ muôn đóa hoa thật là rực rỡ phải không?

 

Công chúa Bảo Ngọc lại tiếp tục là thí sinh được yêu thích nhất sau show hát nhạc quốc tế, tuần này Bảo Ngọc lại một lần nữa bằng chất giọng ngọt ngào truyền tải trọn vẹn nội dung ca khúc Lý ngựa ô. Khi được hỏi con thích ngựa ô màu gì? Bảo Ngọc đã trả lời: Con thích ngựa ô mà trắng ạ.. làm cả khán phòng ô lên.

 

Tuấn Ngọc đã đưa khán giả về với không gian bao la của đại ngàn Tây Nguyên qua bài hát “Thênh thênh oh ơi”


Làn điệu quan họ mượt mà tha thướt được Thu An thể hiện thật “vang, rền, nền, nẩy” với ca khúc Lý Con Sáo dân ca Bắc Bộ.

 

Anh Ba Khía hôm này nay trở lại với hình ảnh nhí nhảnh đáng yêu của anh nông dân miền Trung qua sự thể hiện của Hải Nam và ca khúc Hò Giật Chỉ

 

Cô ba Quỳnh Đan với chất giọng khàn đã thể hiện rất bùi đoạn cải lương trong ca khúc Đất Phương Nam.

Bữa tiệc trên cung trăng Đồ Rê Mí đã kết thúc với nhiều cảm xúc và hình ảnh đáng yêu của các thí sinh Top 6.  Đón chờ những thử thách tiếp theo và cổ vũ cho các thí sinh Đồ Rê Mí vào 20h00 mỗi tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV 3 nhé.

CANIFA Kids hân hạnh tài trợ chương trình Đồ Rê Mí 2014!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *