Đồ Rê Mí 2014 và Liveshow bài hát tự chọn

Tối 31/8, các thí sinh Đồ Rê Mí đã có một đêm thi bùng nổ với chủ đề các bài hát tự chọn. Một Bảo Ngọc ngọt ngào của miền sông nước Cần Thơ, một chị Hằng: Trang Thư lung linh cùng 80 chú Cuội, hay tướng quân Tuấn Ngọc dũng mãnh, một cô tiểu thư miền Viễn Tây Quỳnh Đan nhí nhảnh, một cậu nhóc Hải Nam Tập leo núi toát mồ hôi hay cô học sinh Thu An rất tình cảm… tất cả các tiết mục của Top 6 Đồ Rê Mí 2014  trong show bài hát tự chọn đã làm nên một đêm diễn thật sôi động chào đón Trung Thu.

Trước khi bước vào phần thi sôi động với show diễn Bài hát tự chọn, top 6 Đồ Rê Mí đã có màn “đóng” vai ông cụ, bà cụ khiến hội trường nổ tung vì tiếng cười.


Các “cụ” Đồ Rê Mí đang nhớ lại thủa còn thanh niên

 

Thời còn tưng bừng hát ca bài hát “Sài Gòn Dấu Yêu” cùng các giám khảo Trần Ly Ly, Thanh Lam và Xuân Bắc

 

Hôm nay, Bảo Ngọc quyến rũ của “No body” đã thay đổi 180 độ trở thành cô gái miền Tây ngọt ngào, đằm thắm với tiết mục “Cần Thơ quên em”. Tuy là thí sinh mở màn cho đêm thi show Bài hát tự chọn nhưng Bảo Ngọc không hề run mà còn thể hiện  quãng hò rất dài nhưng một cách thật tự tin.

 

Tuấn Ngọc đĩnh đạc hóa thân thành một vị tướng quân trong tiết mục “Lý ngựa ô”.

 

Cùng chọn phong cách rock như Tuấn Ngọc nhưng Hải Nam lại di dỏm và hóm hỉnh trong hình tượng rất thể thao trong bài “Em tập leo núi”

 

Trong trẻo, tình cảm và lay động lòng người là phần thể hiện khá trọn vẹn ca khúc “Tiễn thầy đi bộ đội” của bé Thu An.


Hóa thân thành nàng tiểu thư miền Viễn Tây, cô bé sở hữu chất giọng khàn đặc biệt Quỳnh Đan say sưa trong ca khúc “Chàng cao bồi”.Quỳnh Đan được giảm khảo Thanh Lam góp ý về việc cần hát rõ lời hơn trong nhưng đoạn nhanh. Nhưng Cô bé hạt tiêu Quỳnh Đan thật dễ thương phải không?

 

Cả sân khấu như nổ tung với tiết mục kỷ lục có số diễn viên tham gia đông nhất lên tới 80 người, chị Hằng: Trang Thư thật lung linh với tiết mục “Vầng trăng cổ tích”. Đây là tiết mục được dàn dựng hoành tráng nhất trong các đêm thi và là tiết mục đặc biệt với sự tham gia của chính bố, me và em của Trang Thư cùng các phụ huynh khác của top 6 Đồ Rê Mí.

 


Kết thúc show bài hát tự chọn, top 6 đã gửi đến các khán giả nhí món quà đón Trung Thu thật sôi động và ấn tượng.

Hãy luôn dõi theo và cổ vũ cho các thí sinh Đồ Rê Mí vào mỗi tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV 3 nhé.

CANIFA Kids hân hạnh tài trợ chương trình Đồ Rê Mí 2014!

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *