Con Khéo Tay: Đón Hallowen cùng CANIFA Kids

Mỗi năm một lần, lễ hội Hallowen sẽ được tổ chức vào ngày 30 và 31 tháng 10. Các Con có biết ngày Hallowen là ngày gì không? Các bạn nhỏ ở Việt Nam bây giờ chắc cũng đã quen dần với ngày lễ xuất phát từ phương Tây này, ngày lễ “Dọa Ma” của những cô, cậu bé tinh nghịch với những trang phục hóa trang theo các nhân vật bí ẩn như Dracura, Frank, …. CANIFA Kids sẽ gợi ý cho các bạn nhỏ một vài cách làm những vật dụng trang trí nhà trong ngày Hallowen nhé!

Mặt nạ Bí Ngô, Dơi và  Frankenstein

 

 

Chuẩn bị:

– Đĩa giấy màu xanh, đen, cam

– Bìa xốp đen

– Bút dạ trắng, đen

– Kéo, mắt nhựa (hoặc khuy áo đen, trắng)

Let’s go:

 

 

Với mặt nạ  Frankenstein: Con có thể cắt phần mái tóc và hai tai bằng xốp đen, Con nhớ chọn đĩa màu xanh hình vuông nhé. Nếu không có đĩa giấy con có thể cắt bằng bìa xanh cũng được. Gắn thêm đôi mắt và trang trí một chút là chúng mình có một  Frankenstein hoàn chỉnh rồi.

 

 

Với mặt nạ Dơi: Con cũng làm tương tự cắt đôi cánh và hai tai bằng giấy xốp đen, gắn vào đằng sau đĩa tròn màu đen. Con nhớ trang trí thêm đôi mắt và những chiếc răng sắc nhọn cho chú Dơi nhé.

 

 

Hallowen không thể thiếu trái bí ngô màu da cam nổi bật. Con hãy lấy 1 chiếc đĩa tròn màu cam, trang trí đôi mắt và cái miệng bằng giấy xốp đen (như hình).

Woal! Chúng mình đã có những chiếc mặt nạ dọa ma thú vị rồi. Hãy đón Hallowen bằng cách trang trí những chiếc mặt nạ này ngoài cửa hoặc hàng rào để dọa ma những cậu bé hàng xóm nhé.

Chúc các bạn nhỏ một Hallowen khó quên!

Sưu tầm và biên tập: CANIFA Trangth

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *