Heatplus

quần áo giữ nhiệt CANIFA

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, trang phục giữ nhiệt (heatplus) CANIFA đã trở thành cái tên quá mức quen thuộc với mọi người,  được coi là trang phục cần phải có trong tủ quần áo của mọi gia đình các tỉnh thành phía Bắc khi mùa đông đến.

Đúng như tên gọi, áo giữ nhiệt thay vì có tác dụng thẩm mỹ lại hướng đến mục đích giúp người mặc giữ ấm cơ thể, đảm bảo sức khỏe, sự an toàn và thoải mái cho người mặc.

Với kiểu dáng bó sát, món đồ này vẫn khiến người mặc cảm thấy vô cùng thoải mái vì chất liệu mỏng dính với khả năng giữ ấm vượt trội.

Trong bài viết này, các bạn sẽ hiểu hơn về trang phục giữ nhiệt CANIFA dưới những góc độ sau đây:

  • Thế nào là quần áo giữ nhiệt?
  • Tính năng đặc biệt của sản phẩm là gì?
  • Quần áo giữ nhiệt có ấm không?

Hãy kéo chuột ngay xuống phía dưới để “bỏ túi” cho mình những kiến thức bổ ích nhé.

Quần áo giữ nhiệt là gì?

Trang phục giữ nhiệt giúp cho người mặc giữ ấm cơ thể. Nhờ chất vải và công nghệ may heatplus, tạo ra vải giữ nhiệt cực xốp với 69% thể tích sợi vải là các khoang rỗng cách nhiệt, giúp trang phục có khả năng giữ ấm vô cùng vượt trội.

Quần áo giữ nhiệt CANIFA

Chúng có thể tận dụng nhiệt năng tỏa ra từ cơ thể con người, “giam hãm” lượng nhiệt ấy để chúng không thoát ra ngoài. Nhiệt độ cơ thể con người ở mức bình thường là 37 độ, khi lượng nhiệt như thế có thể được giữ lại trong thời tiết lạnh giá mùa đông, việc mặc năm, bảy lớp áo để giữ ấm cơ thể như trước kia đã không còn cần thiết nữa.

Trang phục heatplus của CANIFA có ấm không?

Câu trả lời đương nhiên là CÓ.

Như đã nói ở trên, công nghệ sử dụng cấu trúc xơ rỗng để cách nhiệt, xơ được nghiên cứu và sản xuất tạo thành một hình thái đặc biệt với nhiều lỗ rỗng hơn để giữ nhiệt.

quần áo giữ nhiệt CANIFA

Thêm vào đó, kiểu dáng bó sát đặc trưng khiến cho loại áo này thường xuyên ma sát với thân hình người mặc, từ đó “sinh nhiệt”. Khi hai khả năng đó kết hợp với nhau, kết quả thu được là chiếc áo mỏng tang nhưng khả năng giữ nhiệt tuyệt vời hơn bất cứ loại trang phuc nào khác.

Mua ngay sản phẩm tại CANIFA

Có nên mua áo giữ nhiệt không?

Bạn dường như đã “phát mệt” vì phải mặc tầng tầng, lớp lớp áo bùng nhùng cứng nhắc khó vận động mà vẫn không thấy ấm áp thêm chút nào vào mùa đông?

Với quần áo heatplus, việc “nhồi nhét” trang phục để giữ ấm sẽ không còn nữa, người mặc chỉ cần một chiếc áo giữ ấm và khoác bên ngoài chiếc áo khoác lông vũ cũng đủ để giữ ấm cho mỗi buổi sáng đi làm vài cây số bằng xe máy rồi.

Bên cạnh đó, còn có một vài lý do khác mà chiếc áo thần kỳ này sở hữu để bạn nhanh đưa đến quyết định sẽ “rước ngay một em về dinh.”

Tác dụng của quần áo giữ nhiệt

Khả năng đàn hồi

Một chiếc áo giữ nhiệt có chất lượng sở hữu khả năng co giãn tột đỉnh, dù bạn có kéo căng thế nào thi chiếc áo vẫn trở lại kiểu dáng nguyên vẹn bạn đầu.

quần áo giữ nhiệt CANIFA

Khả năng giảm tích điện

Việc tóc dựng đứng và quấn sát vào trang phục mỗi khi bạn cởi bỏ và mặc chúng gây không ít phiền hà cho các chị em.

Với áo giữ nhiệt CANIFA, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. kể cả khi được giặt nhiều lần, áo giữ nhiệt vẫn giữ được form dáng như ban đầu.

quần áo giữ nhiệt CANIFA

Tạo cảm giác thoải mái

Độ mỏng nhẹ và mềm mại của vải này thậm chí còn cao hơn cả cotton, khiến người mặc có cảm giác mặc như không mặc, vô cùng tự do và thoải mái.

quần áo giữ nhiệt CANIFA

Cách mặc trang phục giữ nhiệt

Vì là quần áo giữ nhiết, lại có kiểu dáng bó sát cơ thể nên các trang phục này được mặc bên trong cùng, đóng vai trò là lớp áo lót. Người mặc từ đó có thể mặc thêm những chiếc áo khác bên ngoài theo phong cách layer mà không hề bị độn lớp áo ngoài lên.

Lời kết,

Với công dụng và tính chất vượt trội như thế, không quá khó hiểu khi việc sử hữu những sản phẩm heatplus CANIFA là lựa chọn rất đáng “đồng tiền bát gạo”, nhất là trong bối cảnh ngày đông đang dần cận kề.