Hello Kitty – Cô họa sĩ nhỏ

Hello Kitty – cô mèo trắng với chiếc nơ hồng trên đầu là nhân vật thân thuộc hàng triệu bé gái trên thế giới. Lần đầu tiên Kitty xuất hiện tại Nhật Bản vào năm 1975, biểu tượng xinh xắn này nhanh chóng trở thành giấc mơ màu hồng của các bé gái. Từ năm 2015 CANIFA đã mua bản quyền hình ảnh Hello Kitty của công ty Sanrio Nhật Bản với mong ước đem đến bạn những sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Mùa hè năm nay, Hello Kitty nắm tay gấu Teddy quay trở lại với CANIFA để cùng bạn vẽ ra mùa hè rực rỡ sắc màu qua bộ sưu tập thời trang mẹ và bé với tên gọi “Hello Kitty – cô họa sĩ nhỏ”. Chiếc áo phông với hình in Kitty cùng Teddy tô các dải màu rực rỡ trên nền trắng, hồng luôn đem đến sự dễ thương cho các cô gái. Hay những chiếc áo dây, đầm liền mặc nhà in tràn hình Kitty tạo ra sự kết đôi ngọt ngào cho mẹ và bé.

 

Bên cạnh các mẫu thiết kế hình ảnh bản quyền, những sản phẩm Hello Kitty có nguyên liệu 100% cotton của CANIFA đạt tiêu chuẩn của Sanrio về tính an toàn với sức khỏe để mẹ và bé thỏa thích cùng nhau tạo ra mùa hè rực rỡ. Hello Kitty mở ra thế giới mơ ước cho mọi cô gái!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *