HELLO SUMMER – MUA 2 TẶNG 1 TOÀN BỘ SẢN PHẨM

Mùa hè đã chính thức gõ cửa với những chuyến đi và những buổi dã ngoại đang chờ đón bạn và cả gia đình. Hãy để CANIFA mang tới cho bạn một món quà chào hè với ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

Chương trình áp dụng trên hệ thống cửa hàng CANIFA toàn quốc và mua hàng online từ 24-28/04/2019 với toàn bộ các sản phẩm được yêu thích như áo chống nắng, áo t-shirt, quần jeans, bộ mặc nhà, trang phục tập thể thao cùng rất nhiều phụ kiện thời trang độc đáo khác.

Đặc biệt, để phục vụ nhu cầu mua sắm trong dịp nghỉ lễ sắp tới, CANIFA sẽ áp dụng chương trình này thêm 03 ngày, từ 29/04 – 01/05/2019 tại cửa hàng trong các trung tâm thương mại.

Hãy là những người đầu tiên “F5” phong cách và trải nghiệm mua sắm thú vị tại CANIFA nhé!

Quý khách hàng lưu ý:

  • Khi mua 03 sản phẩm: khách hàng vui lòng thanh toán 02 sản phẩm có giá trị cao hơn và sẽ được tặng sản phẩm còn lại. Áp dụng theo cấp số nhân trên cùng một hoá đơn.
  • Chương trình áp dụng đồng thời cùng thẻ Esteem, các loại thẻ mệnh giá khác và ưu đãi 10% tại cửa hàng khi tải app CANIFA lần đầu tiên.
  • Áp dụng kèm cấp thẻ VIP,thẻ tích điểm và tích điểm cho các hạng thẻ
  • Không áp dụng đồng thời với giảm giá thẻ VIP, sinh nhật VIP, các thẻ giảm giá và chương trình khuyến mãi khác.
  • Sản phẩm nguyên giá mua trong chương trình được đổi 01 lần sang sản phẩm nguyên giá khác trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua
  • Sản phẩm giảm giá được đổi 01 lần sang màu khác, size khác trên cùng một mã trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua (nếu còn hàng)
  • Nếu đổi sang sản phẩm có giá trị thấp hơn, khách hàng không được hoàn tiền. Nếu đổi sang sản phẩm có giá trị cao hơn, khách hàng vui lòng thanh toán phần chênh lệch.Giá trị chênh lệch sẽ được tính theo mức nguyên giá.

Hệ thống cửa hàng: https://canifa.com/he-thong-cua-hang.html

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng truy cập: www.facebook.com/canifa.fanpage, www.canifa.com hoặc liên hệ hotline – 1800 6061 (miễn phí)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *