CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI MIX & MATCH (NỘI BỘ) CANIFA 2015 – MÙA ẤM 2

Bên cạnh cuộc thi #Mix&Match rất sôi động dành cho các khách hàng yêu quý của CANIFA tại cửa hàng, cuộc thi Mix&Match dành cho CBNV CANIFA cũng đã diễn ra vô cùng gay cấn với những cú rượt đuổi lượng Like sát sao của các ứng cử viên nặng ký.
BGK công tâm của CANIFA đã mất khá nhiều thời gian để lựa chọn những thí sinh và bài thi xuất sắc nhất để trao những giải thưởng thú vị và giá trị.
Vượt qua dự kiến của BTC, những bài dự thi được “tới tấp” gửi về có chất lượng cao, mang tinh thần của MÙA ẤM, mùa yêu thương với những gương mặt đã thân quen nhưng lại xuất hiện trong diện mạo hoàn toàn mới.
Sau khi chấm điểm và lựa chọn BTC xin công bố những giải thưởng và chủ nhân của chúng. Xin chúc mừng:

GIẢI LAN TỎA PHONG CÁCH
1.Cửa hàng có nhiều khách hàng tham gia nhất:
Giải thưởng trị giá 5.000.000đ đã thuộc về cửa hàng 121 Chùa Bộc với 678 khách hàng, chiếm 40% tổng số người tham dự cuộc thi

2. Nhân viên mời được nhiều bạn bè tham gia:
Giải Nhất: trị giá 5.000.000vnđ tiền mặt dành cho
Anh Phan Mạnh Hà ở cửa hàng 121 Chùa Bộc giới thiệu được 194 người
Giải Nhì: 2 giải trị giá 1.000.000vnđ/giải tiền mặt
Anh Đặng Văn Trung – 335 Cầu Giấy: 96 người
Chị Vũ Thị Sim – 554 Nguyễn Văn Cừ: 36 người


GIẢI MẶC ĐẸP MỖI NGÀY

BTC rất vui khi nhìn thấy tất cả các ACE trong gia đình Hoàng Dương CANIFA đều đẹp hơn, tự tin hơn và rạng rỡ hơn trong trang phục CANIFA.

1. Giải cùng đẹp tập thể: trị giá 5 triệu đồng
Có một điều bất ngờ đã xảy ra, khi chấm giải này, trong hoàng chục bức ảnh nhóm có hai đối thủ nặng ký có bài dự thi với chất lượng ngang nhau, ý tưởng độc đáo, thần thái đúng với tiêu chí cuộc thi và chỉ nhỉnh hơn về số like. Vì vậy để công bằng nhất giải thưởng đã được thống nhất chia đôi cho cả hai bài dự thi xuất sắc này. Cùng ngắm nhìn hai team quán quân của phần thi #cungnhaumacdep nhé

 

a/ Cửa hàng 335 Cầu Giấy: đã thể hiện được những phong cách khác nhau khi đi làm, dạo phố, dã ngoại…

 

Album của 335 Cầu Giấy đã được 637 lượt like và 42 lượt share cùng 24 lượt bình luận.
Và:

 

b/ Phòng Marketing: với ý tưởng độc đáo, giúp mọi người cảm nhận sự thay đổi rõ rệt, tất cả đều đẹp hơn trong trang phục CANIFA


Album của phòng Marketing đã nhận được 711 like và 65 share cùng 23 lượt bình luận.

Giải thưởng tiền mặt trị giá 5.000.000vnđ sẽ chia đôi cho 2 team 335 Cầu Giấy và Marketing.
Ngoài ra, để khích lệ sự lan tỏa về cuộc thi, BGĐ quyết định trao thêm giải khuyến khích trị giá 1.000.000vnđ cho Cửa hàng 43 Thái Hà.


Bức ảnh của cửa hàng đã đạt 376 like (tính đến ngày 6/11), đến nay con số like đã lên tới >1.365 like, 92 share và 93 comment. Bức ảnh này rất xứng đang với giải LAN TỎA phải không?

2. Giải Phong cách cá nhân:

Sau khi xem xét phần dự thi tranh giải phong cách cá nhân, với tiêu chí 30% điểm thẩm mỹ do BGK chấm và 70% điểm tính bằng số lượng like & share, bức ảnh và thí sinh đạt điểm cao nhất đã thuộc về:

Anh Trương Hoàng Việt – NV Photograper – P.Marketing với con số like “rất đẹp” là 360 likeXin chúc mừng Anh Việt đã “rinh” giải thưởng cao nhất là phiếu mua sản phẩm CANIFA trị giá 2.000.000vnđ

Bên cạnh bức ảnh ấn tượng của Mr Việt, đã có rất nhiều bức ảnh chụp cá nhân rất phong cách, rất cá tính và thời trang cũng chinh phục được những tiêu chí về thẩm mỹ của BGK khó tính. BTC đã quyết định tăng thêm số giải thưởng phụ cho hạng mục thi ảnh cá nhân lên 4 giải với giá trị giải thưởng là phiếu mua hàng 500.000vnđ/giải, trong đó xin chúc mừng:

Bức ảnh của Anh Trần Châu Minh Sang – Chi Nhánh HCM


Với 325 like bức ảnh này đã giúp lan tỏa cuộc thi đến nhiều bạn trẻ, mang lại cái nhìn mới cho các trang phục của CANIFA

Bức ảnh tiếp theo thuộc về Anh Châu Chân Hưng – P.Thiết kế – Chi Nhánh HCMVới 218 lượt like và nhiều bình luận thú vị

Bức ảnh thứ 3 đạt giải phụ thuộc về Chị Nguyễn Quỳnh NhưBức ảnh được 226 like và 2 lượt share

Bức ảnh cuối cùng sở hữu giải thưởng này thuộc về Anh Phạm Thanh Liêm – Chi Nhánh HCM

Xin chúc mừng 4 bức ảnh đẹp và những con số lan tỏa vô cùng ấn tượng. BTC sẽ liên hệ để gửi giải thưởng cho các bạn HCM.

Sau hơn 12 ngày diễn ra, cuộc thi Mix&Match nội bộ dành cho CBNV CANIFA đã nhận được hàng chục bức ảnh đẹp. BTC chân thành cảm ơn sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của các phòng ban, bộ phận. Thông qua cuộc thi chính các bạn là những nhân tố LAN TỎA tình yêu, sự ấm áp và phong cách của các trang phục ứng dụng CANIFA.

Hẹn gặp lại các CANIFA fashionister trong các chương trình của chuỗi sự kiện Mùa Ấm 2015 sắp tới!
Xin chúc mừng các cá nhân và tập thể đã đạt giải! Hy vọng các bạn sẽ lại tiếp tục phát huy và mang đến thật nhiều phong cách mới cho CANIFA!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *