KHAI TRƯƠNG CANIFA 335 CẦU GIẤY, HÀ NỘI

Thời trang luôn là hành trình của sự sáng tạo và khám phá, tại CANIFA, điều này được hiện thực hóa bằng nỗ lực đem đến những sản phẩm thời trang chất lượng và một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn khác biệt.
Sau một quãng thời gian ấp ủ và tiến bước, CANIFA chính thức đưa đến khách hàng tiện ích mua sắm mới mẻ, thời trang và hiện đại chỉ có tại:

CANIFA Fashion Mall 335 Cầu Giấy

 


Ngày hội ưu đãi chào mừng khai trương CANIFA tại Fashion Mall sẽ diễn ra trong 10 ngày liên tiếp từ 18/07/2015 đến hết ngày 27/07/2015. Với hóa đơn mua hàng bất kỳ, quý khách sẽ được TẶNG ngay 01 áo phông thời trang trị giá 199.000 VNĐ cho 300 đơn hàng đầu tiên mỗi ngày.


Với diện tích ấn tượng lên đến 1.500m2, CANIFA 335 Cầu Giấy chính là cửa hàng lớn nhất trên hệ thống toàn quốc, hứa hẹn là địa điểm mua sắm không thể bỏ lỡ. Hàng nghìn sản phẩm thời trang an toàn, chất lượng và hợp thời trên những chất liệu tuyệt vời cho mùa hè như cotton, denim, rayon với các thiết kế năng động, màu sắc tươi vui đang chờ đón chúng ta!


Rất nhiều ưu đãi đang chờ đón quý khách tại CANIFA, quý khách vui lòng theo dõi tin tức tại: www.canifa.comwww.facebook.com/canifa.fanpage

Hãy đến và trải nghiệm tiện ích mua sắm thật hứng khởi, đầy mới mẻ chỉ có tại Fashion Mall 335 Cầu Giấy!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *