Khai trương CANIFA 554 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hoàng Dương chính thức khai trương cửa hàng CANIFA thứ 54 trên toàn quốc tại địa chỉ: số 554 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội. Bên cạnh hệ thống cửa hàng rộng khắp nội thành, địa điểm mới tại Nguyễn Văn Cừ hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm mới mẻ.

 

Tặng trang phục giữ nhiệt cho hóa đơn 999.000vnd

Trong thời gian khai trương CANIFA tại 554 Nguyễn Văn Cừ quý khách sẽ được tham gia chương trình ưu đãi lớn  Tặng trang phục giữ nhiệt cho hóa đơn 999.000 . Theo đó, từ ngày 23 – 25/12/2014, với mỗi hóa đơn hàng nguyên giá từ 999.000 VNĐ trở lên, khách hàng sẽ được tặng một trang phục giữ nhiệt. Quà tặng trang phục giữ nhiệt sẽ được tính theo cấp số nhân khi khách hàng mua sắm tại cửa hàng Nguyễn Văn Cừ. Trang phục giữ nhiệt là kết quả của sự hợp tác chiến lược giữa CANIFA và Viện dệt may Việt Nam trong việc áp dụng công nghệ Nhật Bản và nguyên liệu từ CHLB Đức để tạo nên những trang phục có tính năng giữ ấm tuyệt vời và vô cùng tiện dụng.

Ngoài ra CANIFA 554 Nguyễn Văn Cừ còn gửi đến khách hàng thêm một chương trình ưu đãi hấp dẫn khác:từ ngày 23 – 29/12   Khi mua quần Jeans hoặc quần Khaki nguyên giá bất kỳ, khách hàng sẽ được giảm giá 50% cho sản phẩm thứ hai.

Cửa hàng thời trang CANIFA tại số 554 Nguyễn Văn Cừ với tổng diện tích hơn 600m2  được phân khu khoa học cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại chắc chắn sẽ đem đến những khoảnh khắc mua sắm thú vị. Các bộ sưu tập mới nhất của CANIFA: trang phục giữ nhiệt, Lông vũ siêu nhẹ, Len Lông Cừu cùng các mẫu trang phục dạo phố, trang phục công sở, thời trang cho bé…, tất cả sẽ được giới thiệu đến khách hàng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện của CANIFA. Sản phẩm an toàn, chất lượng và hợp thời là tiêu chí mà CANIFA luôn hướng đến nhằm mang lại sự lựa chọn thích hợp cho cả gia đình.

 

Hãy đến với CANIFA tại số 554 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội để có   Một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới

Hotline: 0904895 502

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *