Khai trương CANIFA Kids tại 60B Cao Thắng, TP. Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công của cửa hàng CANIFA Kids đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh ở địa chỉ 710 CMT8, P.5, Q.Tân Bình, ngày 21/06/2014, công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Dương với nhãn hàng CANIFA Kids sẽ chính thức khai trương cửa hàng thứ 2 ở địa chỉ 60B Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh.

 

 

Đồng thời, 200 khách hàng đầu tiên đăng ký tại http://dangkyuudai.canifa.vn sẽ nhận được ngay 100.000 VND để mua sắm tại cửa hàng. (Chi tiết chương trình: http://canifa.com/chuong-trinh-tang-voucher-100k-khai-truong-cao-thang)

Nằm trên một trong những tuyến phố mua sắm sầm uất nhất tại TP.HCM, cửa hàng CANIFA Kids 60B Cao Thắng có diện tích hơn 100m2 với hàng nghìn sản phẩm thời trang trẻ em đa dạng và phong phú. Hệ thống trưng bày IRUBIK hiện đại cùng các thiết bị âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm toàn diện tại đây.

Hè 2014, CANIFA Kids cho ra mắt rất nhiều bộ sưu tập cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất dành cho các bé trong độ tuổi 1 – 12 như: bộ sưu tập Sắc màu đại dương với những hình in ngộ nghĩnh, bộ sưu tập Denim for Kids với những mẫu thiết kế phá cách, tinh nghịch, bộ sưu tâp Superman lấy cảm hứng từ mùa World Cup 2014,… Và đặc biệt, mùa hè năm nay, CANIFA Kids lần đầu tiên cho ra mắt bộ sưu tập Khu rừng nhiệt đới với các mẫu thiết kế khỏe khoắn, năng động dành riêng cho lứa tuổi 13 – 18. Với các sản phẩm thời trang trẻ em hàng Việt Nam chất lượng cao, an toàn, đa dạng về mẫu mã, phong phú về kiểu dáng và chất liệu, CANIFA Kids 60B Cao Thắng, P.5, Q.3, TP.HCM hứa hẹn sẽ là địa điểm mua sắm lý tưởng dành cho các vị phụ huynh và các bạn nhỏ trong mùa hè năm nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *