Khai trương CANIFA tại TTTM Robin Crescent Mall, Quận 7, TP. HCM

Ngày 06/12/2014, Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hoàng Dương chính thức khai trương cửa hàng CANIFA thứ 52 trên toàn quốc tại địa chỉ: Tầng 3, TTTM Robin Crescent Mall, Quận 7. Đây cũng là cửa hàng thứ 5 tại Hồ Chí Minh, thể hiện bước đi ngày một vững chắc của CANIFA vào thị trường miền Nam.

 

 

Trong thời gian khai trương CANIFA tại Robin quý khách sẽ được tham gia chương trình ưu đãi lớn Tưng bừng khai trương – 100% trúng thưởng. Theo đó, từ ngày 06 – 14/12/2014, với mỗi hóa đơn từ 300.000 VNĐ trở lên, khách hàng sẽ được tham gia vòng quay may mắn với cơ hội 100% trúng một trong các giải thưởng: Túi Jeans CANIFA, sản phẩm CANIFA Kids bất kỳ, cốc sứ CANIFA, Travel Kit hoặc các phiếu mua hàng trị giá 500.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 100.000 VNĐ và 50.000 VNĐ. Ngoài ra, với mỗi hóa đơn phát sinh quý khách sẽ nhận được một thẻ mua hàng trị giá 100.000 VND cho lần mua tiếp theo.

Cửa hàng thời trang CANIFA tại Robin Crescent Mall hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng không gian mua sắm thú vị cùng những trải nghiệm tuyệt vời với hàng nghìn sản phẩm dành cho cả người lớn và trẻ em. Các mẫu trang phục dạo phố, mặc nhà, trang phục công sở , thời trang cho bé, tất cả sẽ được giới thiệu đến khách hàng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện của CANIFA. Sản phẩm an toàn, chất lượng và hợp thời là tiêu chí mà CANIFA luôn hướng đến nhằm mang lại sự lựa chọn thích hợp cho cả gia đình.

Hãy đến với CANIFA tại tầng 3 TTTM Robin Crescent Mall, Quận 7, Hồ Chí Minh để có Một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *