Khai trương CANIFA tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội

Ngày 14/12/2014, Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hoàng Dương chính thức khai trương cửa hàng CANIFA thứ 53 trên toàn quốc tại địa chỉ: Tầng 4, TTTM Tràng Tiền Plaza. Tại Hà Nội, CANIFA đã có hệ thống các cửa hàng, đại lý rộng khắp và địa điểm mới tại TTTM Tràng Tiền Plaza hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm mới mẻ.

Trong thời gian khai trương CANIFA tại TTTM Tràng Tiền Plaza quý khách sẽ được tham gia chương trình ưu đãi lớn   Tặng trang phục giữ nhiệt và vé mời sự kiện cho hóa đơn 999.000. Theo đó, từ ngày 14 – 24/12/2014, với mỗi hóa đơn hàng nguyên giá từ 999.000 VNĐ trở lên, khách hàng sẽ được tặng một trang phục giữ nhiệt và vé mời tham dự sự kiện CANIFA Fashion Show “Mùa Ấm” tổ chức tại quảng trường TTTM Royal City.

“Mùa Ấm” là sự kiện thời trang lớn nhất từ trước đến nay của CANIFA, show diễn thời trang đông 2014 với BST chủ đạo “Len lông cừu”.Chương trình sẽ áp dụng đồng thời với chính sách giảm giá cho thẻ VIP, áp dụng tích điểm theo giá trị thanh toán cuối cùng cho thẻ VIP và thẻ tích điểm.

 


Cửa hàng thời trang CANIFA tại Tràng Tiền Plaza tọa lạc trong một trung tâm thương mại sang trọng, vị trí đắc địa và không gian mua sắm hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với hàng nghìn sản phẩm dành cho cả người lớn và trẻ em. CANIFA rất vinh dự khi được là một trong những nhãn hiệu Việt Nam đầu tiên có mặt tại TTTM Tràng Tiền Plaza. Các mẫu trang phục dạo phố, mặc nhà, trang phục công sở , thời trang cho bé, tất cả sẽ được giới thiệu đến khách hàng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện của CANIFA. Sản phẩm an toàn, chất lượng và hợp thời là tiêu chí mà CANIFA luôn hướng đến nhằm mang lại sự lựa chọn thích hợp cho cả gia đình.

Hãy đến với CANIFA tại tầng 4 TTTM Tràng Tiền Plaza, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội để có   Một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *