Không khí rộn ràng tại CANIFA Flagship những ngày sinh nhật

Sự ủng hộ của khách hàng dành cho CANIFA chưa bao giờ “nóng” như những ngày diễn ra chương trình kỷ niệm Sinh nhật cửa hàng CANIFA Flagship 181 Giảng Võ. Rất nhiều khách hàng đến thăm quan và mua sắm tại đây đã nhận được những ưu đãi đặc biệt. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là món quà ý nghĩa nhất dành cho thương hiệu thời trang CANIFA.

Từ 8h sáng ngày 25/7/2014, CANIFA Flagship 181 Giảng Võ trở nên náo nhiệt và sôi động hơn rất nhiều vì sự có mặt của hơn 100 khách hàng thân thiết đến chúc mừng sinh nhật cửa hàng.

 

 

Chương trình ưu đãi giảm giá 30% là món quà tri ân của CANIFA dành tặng quý khách hàng nhận dịp sinh nhật tròn 1 tuổi CANIFA Flagship 181 Giảng Võ.

 

 

Trong vòng 3 ngày, CANIFA 181 Giảng Võ đã đón hơn 3150 lượt khách hàng đến mua sắm. Đã có rất nhiều những sản phẩm chất lượng tốt được gửi tới tay người tiêu dùng.


Với kinh nghiệm hơn 20 năm gia công xuất khẩu cho các hãng thời trang nổi tiếng thế giới và 14 năm phát triển tại thị trường nội địa, CANIFA đang từng bước khẳng định vị thế của một thương hiệu thời trang Việt Nam uy tín dành cho tất cả mọi người.Điều đó được thể hiện qua sựmở rộng không ngừngvề quy mô của hệ thống cửa hàngCANIFA trên toàn quốc.Tự hào là một trong số ít những thương hiệu thời trang Việt Nam đầu tiên thực hiện thành công mô hình cửa hàng Flagship, tháng 04/2013, CANIFA Flagship đầu tiên chính thức ra mắt tại địa chỉ 181 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

 

 

Cửa hàng CANIFA 181 Giảng Võ là cửa hàng Flagship đầu tiên trên hệ thống CANIFA.

 

 Đã có rất nhiều khách hàng đến với CANIFA Flagship trong dịp sinh nhật này để nhận những chương trình ưu đãi đặc biệt như giảm giá 50% cho Khách hàng VIP.

Thay lời tri ân, CANIFA xin cảm ơn quý khách hàng thân thiết đã ủng hộ và yêu quý CANIFA trong thời gian vừa qua. CANIFA sẽ nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt hơn những  yêu cầu của quý khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *