Ngày Gia Đình Việt Nam – Tặng 01 sản phẩm cho hóa đơn 500,000 VND

Chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/06/2014, CANIFA gửi tặng quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt hấp dẫn với hàng chục nghìn quà tặng là các sản phẩm CANIFA, CANIFA Kids mới nhất trong mùa hè 2014. Theo đó, từ ngày 24 – 28/06/2014, khách hàng sẽ được tặng ngay 01 sản phẩm CANIFA, CANIFA Kids bất kỳ (trong danh mục quà tặng 28/6) với mỗi đơn hàng nguyên giá từ 500.000 VNĐ trở lên. Chương trình áp dụng cho tất cả các cửa hàng CANIFA, CANIFA Kids tại miền Bắc và mua hàng Online trên website: canifa.com

 

Quy định chung:

–       Không áp dụng đồng thời với các chương trình giảm giá và khuyến mại khác.

–      Hàng đã mua không được trả lại trừ trường hợp lỗi nhà sản xuất. Khách hàng được đổi những sản phẩm đã mua trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng với điều kiện: sản phẩm đổi có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm cũ.

Đối với khách nội thành:

Những khách hàng có địa chỉ nằm tại các quận Hoàn Kiếm; Ba Đình; Hai Bà Trưng; Đống Đa, hoặc trong vòng bán kính 8km tính từ 181 Giảng Võ, sẽ được miễn phí vận chuyển và thanh toán khi nhận hàng ( nếu có yêu cầu )

Đối với khách ngoại thành:

Những khách hàng có địa chỉ nằm ngoài khu vực nội thành sẽ chuyển khoản thanh toán 100% giá trị đơn hàng cho CANIFA trước khi nhận hàng. Khách hàng thanh toán trực tiếp phí vận chuyển cho hãng chuyển phát nhanh ngay khi nhận hàng.

Danh mục sản phẩm tặng: http://canifa.com/catalog/category/view/s/qua-t-ng-28-06/id/532/

• Hệ thống cửa hàng: http://canifa.com/cms/he-thong-cua-hang.html#hanoi

• Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CSKH: 04 35772870 (Máy lẻ 101 – 198)

Email: chamsockhachhang@canifa.vn

www.canifa.com hoặc www.facebook.com/canifa.fanpage

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *