Tưng bừng cuối năm CANIFA khuyến mại “Siêu sốc – 50%”

Với mong muốn mang đến niềm vui “mặc mới mỗi ngày” cho tất cả mọi người, CANIFA trân trọng dành tặng quý khách chương trình ưu đãi đặc biệt cuối năm với hàng trăm sản phẩm được giảm giá “Siêu sốc – 50%” tại khắp hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Thời gian áp dụng từ 15/01/2015 (miền Bắc) và 20/01 (miền Nam) đến 17/02/2015.

► Link sản phẩm sale khu vực phía Bắc: http://canifa.com/sale-off/mien-bac.html

► Link sản phẩm sale khu vực phía Nam: http://canifa.com/sale-off/mien-nam.html

 

 Áp dụng cho một số mã sản phẩm nhất định, chi tiết tại: http://canifa.com/sale-off.html

 

Là thương hiệu thời trang ứng dụng lớn của Việt Nam, CANIFA luôn chú trọng phát triển các mẫu mã trang phục cơ bản, phù hợp với nhu cầu hàng ngày của nam nữ, trẻ em, mang đến niềm yêu thích cho rất nhiều khách hàng.

Khi mua sắm tại tất cả các cửa hàng CANIFA, CANIFA Kids quý khách sẽ nhận ngay mức ưu đãi giảm giá “siêu sốc” lên đến 50% cho một số sản phẩm len, đồ thu đông và trong miền Nam sẽ là các BST hè cá tính dành cho cả người lớn và trẻ em. Chương trình khuyến mãi lớn nhất năm cũng được áp dụng giảm giá tương tự các mã hàng khi quý khách mua online qua hệ thống CANIFA. 

 

Áo len hình động vật ngộ nghĩnh : http://canifa.com/ao-len-tre-em-nu-22107001r.html?___SID=U

 

 Áo len bé trai: http://canifa.com/ao-len-tre-em-nam-42308035y.html

 

 

 

Ngoài ra trong đợt khuyến mãi “Siêu sốc – 50%” CANIFA còn dành cho bé yêu các trang phục thu đông rất đáng yêu, an toàn như áo thun body, áo len in hình ngộ nghĩnh, hay những mẫu váy hè, áo phông, sơ mi rực rỡ sắc màu

Chi tiết tại: http://canifa.com/sale-off.html

Hotline hỗ trợ: 04 35772870 (101, 198)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *