Mua 3 tính tiền 2 (áp dụng cho sản phẩm body trẻ em)

Cơ hội mua sắm thoải mái mà vẫn tiết kiệm chi phí bằng chương trình khuyến mại đặc biệt:  “MUA 3 TÍNH TIỀN 2” dành riêng cho dòng sản phẩm trang phục body trẻ em. Chương trình bắt đầu từ ngày 09/1/2015 đến hết ngày 28/02/2015 tại các cửa hàng CANIFA trên toàn quốc và mua hàng online.

 

 

Chi tiết chương trình

MUA 3 SẢN PHẨM TÍNH TIỀN 2 SẢN PHẨM CÓ GIÁ TRỊ BẲNG HOẶC CAO HƠN 1 SẢN PHẨM CÒN LẠI

Chương trình mua 3 sản phẩm tính tiền 2: khi khách hàng mua 3 sản phẩm body trẻ em khác hoặc giống nhau tại các cửa hàng   CANIFA, khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán 2 sản phẩm có giá trị cao nhất.

► Áp dụng cho các sản phẩm body trẻ em.

 

 

► Được áp dụng theo cấp số cộng .

► Không áp dụng chồng chéo với các chương trình khuyến mại, thẻ mua hàng, thẻ VIP, giảm giá khác nếu có. Khách hàng được tích điểm theo giá trị thực thanh toán.

► Đổi hàng: Khách hàng được đổi hàng trong vòng 03 ngày và chỉ được đổi cùng dòng hàng Body trẻ em có giá trị bằng hoặc cao hơn. Khách hàng sẽ phải thanh toán phần Giá trị chênh lệch giữa sản phẩm mang đi đổi và sản phẩm đổi.

► Với các sản phẩm Body trẻ em nguyên giá mua lẻ (không áp dụng mua 3 tính tiền 2) vẫn được áp dụng thẻ VIP, thẻ tích điểm và tham gia các chương trình khác nếu có và đổi hàng theo qui chế thông thường.

Hotline hỗ trợ: 0904 985 502

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *