NHÂN ĐÔI ƯU ĐÃI VỚI PHIÊN CHỢ CUỐI CÙNG

Sau hơn ba năm, CHỢ PHIÊN đã trở thành khung giờ quen thuộc với khách hàng CANIFA, vào 13h – 14h thứ năm hàng tuần. Sự háo hức và chờ đợi đã mang đến không khí thật rộn ràng cho mỗi phiên chợ. Với mức ưu đãi hấp dẫn 30%, CHỢ PHIÊN là địa điểm lý tưởng cho quý khách hàng muốn sở hữu các sản phẩm mới mà không lo về giá. Tuy thân thuộc và hấp dẫn nhưng CHỢ PHIÊN vẫn sẽ phải chuyển mình thay đổi để ngày một phục vụ tốt hơn cho mọi đối tượng khách hàng. 

Thay lời tri ân chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm gắn bó với CHỢ PHIÊN, chợ phiên sẽ chính thức khép lại bằng PHIÊN CHỢ CUỐI với những ưu đãi NHÂN ĐÔI đầy hấp dẫn:

                   + Gấp đôi sản phẩm: 24 mã
               + Gấp đôi giờ vàng: từ 13h-15h

Nhanh tay đặt hàng ngày tại: http://canifa.com/cho-phien.html trong khung giờ từ 13h-15h ngày 17.09.2015 để sở hữu những set đồ thời trang và tinh tế. 


Mỗi sáng se lạnh mang lại nhiều xúc cảm tươi mới hơn mỗi ngày, khi được thỏa sức mix&match và tạo nên phong cách cho riêng mình. CANIFA dành tặng số CHỢ PHIÊN CUỐI CÙNG đặc biệt tuần này với ưu đãi lên tới 30% cho qúy Khách hàng với thật nhiều sự lựa chọn, ngập tràn cảm hứng đầu thu.

Trong thời gian tới, CANIFA sẽ thường xuyên có những chương trình ưu đãi đặc biệt khác, hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Trân trọng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *