Những món ăn xinh đẹp

Đồ ăn ngon sẽ khiến các bạn nhỏ thích mê! Đồ ăn đẹp sẽ khiến các bạn ấy muốn bắt đầu bữa ăn ngay tắp lự! Thỉnh thoảng, có thời gian rảnh, Cha Mẹ có thể cùng bé tự chuẩn bị bữa ăn.

Với những nguyên liệu thân thuộc, đầy đủ dưỡng chất, chỉ cần chút xíu cắt tỉa, sắp xếp cầu kì là một bữa ăn vừa ngon, bổ và xinh đã sẵn sàng cho Con! CANIFA Kids xin giới thiệu cô Samantha Lee, chuyên gia ẩm thực cho trẻ em, sẽ gợi ý cho Cha Mẹ một số cách “biến hoá” với thức ăn nhé!

 

Cơm trắng, rong biển, súp cà chua, súp lơ và trứng chiên: Các Con đã có ngay Bắc Cực trên bàn ăn của mình!

 

Cơm, cà chua, rong biển, bí đỏ, tôm, đậu, tôm nướng thơm lừng: Cô nàng Oliver xinh xắn sẽ khiến Con thích mê! Và một bữa ăn thật đủ dưỡng chất!

 

Cùng đi du lịch qua bữa ăn nhẹ cùng hoa quả ngon tuyệt! Các Con sẽ hứng thú hơn với hoa quả với các đĩa ăn như thế này nhỉ!


Spaghetti lạ mắt và ngon tuyệt!


Dành cho các Công chúa xinh đẹp mê truyện cổ tích! Một bữa ăn thần tiên với súp rau củ, rau củ nướng, rau cải luộc, cơm rong biển và thịt xiên nướng ngon lành quá đi thôi!


Hy vọng những gợi ý nho nhỏ này sẽ khiến các Con thích thú với việc ăn uống hơn. Cha Mẹ bớt những nỗi lo vì các bạn nhỏ lười ăn. Ăn uống là một việc vui vẻ, Cha Mẹ hãy giúp Con cảm nhận điều ấy nhé!

Sưu tầm và Biên tập: CANIFA LinhTrần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *