Quà Tặng Nhân Ngày Của Mẹ

MẸ là một từ thiêng liêng nhất mà mỗi con người luôn ghi tạc trong tâm trí mình. Bên cạnh ngày lễ Vu Lan của các nước Châu Á, Thế Giới còn có một ngày lễ dành riêng để tôn vinh mẹ mang tên MOM’s Day – Ngày Của Mẹ. Thông thường các nước chọn này chủ nhật thứ hai của tháng 5 để tổ chức ngày lễ này với mong muốn gửi đến người mẹ hiền những lời chúc, những món quà như một sự tri ân, báo hiếu.

Ngày của mẹ có nguồn gốc từ thời Hy Lạp cổ đại và La Mã

Các hoạt động kỷ niệm về Ngày của mẹ  lần đầu tiên được tổ chức ở thời kỳ Hy Lạp cổ đại và La Mã. Khi đó, người Hy Lạp tổ chức lễ hội thường niên vào mùa xuân để cúng hiến các nữ thần, đặc biệt là tôn vinh vị thần Rhea – mẹ của nhiều vị thần trong thần thoại Hy Lạp.

Được khởi xướng trở lại sau Thế chiến II

Ngày lễ được khởi xướng trở lại bởi Anna Marie Jarvis, người quyết tâm thực hiện di nguyện của người mẹ quá cố. Trước tấm lòng và sự kiên trì của bà, ngày 8/5/1914, Tổng thống Woodrow Wilson đã ban hành một sắc lệnh chọn ngày chủ nhật thứ hai của tháng Năm làm Ngày của mẹ. 

Nhân ngày lễ đặc biệt này CANIFA cũng mong muốn gửi đến những người Mẹ một món quà vô cùng ý nghĩa: Chương trình ưu đãi “Quà Tặng Mẹ” từ ngày 8/5 – 10/5 khi mua ONLINE 01 sản phẩm bất kỳ (trong danh mục) sẽ được tặng ngay 01 túi JEANS thời trang.


Danh mục sản phẩm áp dụng chương trình ưu đãi Quà Tặng Mẹ: http://canifa.com/ngay-cua-me.html

Hãy cùng CANIFA gửi món quà tri ân đầy ý nghĩa đến người mẹ thân yêu của mình nhân Ngày Của Mẹ – MOM’s Day.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *