Vui Tết Thiếu Nhi – Nhận Quà Mê Ly

Tháng 6 sắp gõ cửa mang theo niềm hân hoan của các bé khi đón chào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Để giúp cha mẹ lựa chọn cho bé yêu những sản phẩm thời trang xinh xắn nhất, mùa hè 2015 CANIFA Kids cho ra đời rất nhiều Bộ sưu tập, dòng sản phẩm đa dạng cùng ưu đãi ngọt ngào chỉ có trong dịp Tết thiếu nhi này.

Đặc biệt: từ ngày 23/05 – 01/06/2015 quý khách hàng sẽ được nhận quà từ CANIFA trong chương trình: “TẶNG QUÀ CHO BÉ TRỊ GIÁ TỚI 199.000 VNĐ”. Chỉ với đơn hàng nguyên giá từ 599.000 VNĐ trở lên khách hàng sẽ được tặng ngay phần quà là 01 sản phẩm thời trang CANIFA Kids ngộ nghĩnh dành cho cả bé trai và bé gái.

Hè 2015 CANIFA Kids thêm rộn rã với những sắc màu ngọt mát và tươi sáng nằm trong các Bộ sưu tập, dòng sản phẩm quần áo dành cho bé trai và bé gái như Bộ sưu tập Little Berries, dòng sản phẩm Gia đình hay áo Polo, áo thun hình in vô cùng bắt mắt… Sự đa dạng trong phom dáng thiết kế, tỉ mỉ trong lựa chọn chất liệu sẽ giúp cha mẹ dễ dàng có được món quà phù hợp cho bé tại CANIFA Kids.

CANIFA xin chúc các thiên thần nhỏ có một ngày 1/6 đầy tiếng cười và những ngày tháng lớn khôn ngập tràn niềm vui!


Đừng quên xem BST + 1000 Mẫu Áo Khoác mới nhất 2018 của CANIFA tại đây nhé:

Áo khoác nam | Áo khoác nữ Áo khoác bé trai | Áo khoác bé gái

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *