Quán quân Mai Giang trở lại sàn catwalk dưới sự dẫn dắt của Xuân Lan

Tại show thời trang đặc biệt mang tên Mùa Ấm của CANIFA sắp tới, sự xuất hiện của thầy trò Vietnam’s Next Top Model gồm Xuân Lan và các Quán quân Mai Giang – Mâu Thủy không khỏi khiến nhiều người xem mong đợi.

Vắng mặt trên sàn diễn thời trang suốt một thời gian dài, sự trở lại của Quán quân VNTM 2012 – Mai Giang đã lập tức gây chú ý. Đặc biệt là khi sự trở lại này được dẫn dắt bởi “người thầy” lâu năm của các thí sinh VNTM – siêu mẫu Xuân Lan.

 

 

 

 

Mai Giang biến hoá đầy bất ngờ trong VNTM 2012

 

Sự kiện thời trang này cũng quy tụ những Quán quân trong các chương trình thời trang CANIFA đồng hành suốt thời gian qua: Quán quân Mâu Thuỷ, Mai Giang và dàn người mẫu được phát hiện từ Vietnam’s Next Top Model, Quán quân Project Runway Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền.

 

 

 NTK Lý Giám Tiền và Hoàng Minh Hà tại chuyến đi Úc

 

Lần đầu tiên thực hiện fashion show Mùa Ấm của riêng mình, CANIFA đã chọn mùa Đông – mùa gắn với những sản phẩm thế mạnh của hãng – để gửi gắm vào đó câu chuyện kể về tình yêu thương, về cảm giác ấm áp từ những điều hạnh phúc qua các thiết kế mới và xu hướng nhất của mùa Đông 2014. Các sản phẩm nổi tiếng đã trở thành dấu ấn của CANIFA: trang phục giữ nhiệt, BST Lông vũ và đặc biệt BST Len lông cừu Úc Merino sẽ được đưa lên sàn catwalk với sự phù phép của siêu mẫu Xuân Lan và stylist Tôn Hiếu Anh. Đây cũng là show diễn thời trang lớn nhất của một nhãn hàng thời trang ứng dụng với gần 7000 khách mời.

 

 

 


 CANIFA FASHION SHOW“Mùa Ấm” của CANIFA được đầu tư kỹ càng về âm thanh, ánh sáng cùng ê kíp làm việc chuyên nghiệp hứa hẹn mang tới những màn kết hợp bất ngờ giữa các người mẫu và khách mời đặc biệt là 2 ca sĩ trẻ: Hoàng Thùy Linh & Hà Anh Tuấn cùng các nhóm nhảy. CANIFA FASHION SHOW sẽ diễn ra tại quảng trường Trung tâm Thương mại Royal City, Hà Nội từ 18:00 đến 22:00 ngày 20 tháng 12 năm 2014.


 

Truy cập http://canifa.com/len-long-cuu.html hoặc http://www.facebook.com/CANIFA.fanpage để biết nhận các thông tin về vé mời đến dự chương trình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *