Quán quân Mâu Thủy cùng Tấn Khang “tình tứ” trong bộ ảnh thời trang ở Úc

Tập 5 VietNam’s Next Top Model vừa phát sóng đánh dấu sự lột xác của Top 12 với thử thách chụp hình mới lạ và thú vị cùng những chú cừu.

Nhờ diễn xuất ấn tượng và khuôn mặt biểu cảm cùng lợi thế ngoại hình có sẵn, anh chàng Tấn Khang đã vượt qua các thí sinh khác trở thành người có bức hình xuất sắc nhất. Chiến thắng này đã đưa Tấn Khang tới nước Úc để thực hiện bộ ảnh thời trang cho BST Len Lông Cừu cùng Quán quân VNTM 2013 – Mâu Thủy. Mới đây, bộ ảnh đáng mong đợi này đã được tiết lộ.

Với bối cảnh thiên nhiên nước Úc tuyệt đẹp với những đồng cỏ bao la, xa ngút ngàn đến tận chân trời, trang trại cừu Merino rộng mênh mông cho tới đường phố Sydney hiện đại, Mâu Thủy và Tấn Khang cùng ekip đã thực hiện những shoot hình thời trang đẹp hút hồn, đầy cảm xúc, thể hiện rõ vẻ phóng khoáng cũng như nét cuốn hút ẩn chứa trong từng thiết kế trang phục mà họ khoác lên mình.

Quán quân Mâu Thủy cùng Tấn Khang “tình tứ” trong bộ ảnh thời trang ở Úc 1

Thanh lịch nhưng phóng khoáng, vẻ đẹp thiên nhiên hòa trộn cùng phong cách hiện đại là những điều mà BST Len lông cừu của CANIFA hướng tới.
 
Quán quân Mâu Thủy cùng Tấn Khang “tình tứ” trong bộ ảnh thời trang ở Úc 2
Mâu Thuỷ sẽ cùng xuất hiện với dàn người mẫu VNTM tại sự kiện thời trang CANIFA Winer Fashion Show cuối tháng 12 này.
 
Quán quân Mâu Thủy cùng Tấn Khang “tình tứ” trong bộ ảnh thời trang ở Úc 3
 
Chuyến đi đến nước Úc lần này của Tấn Khang, Mâu Thuỷ cùng 2 NTK Hoàng Minh Hà và Lý Giám Tiền cũng là cơ hội để mọi người được khám phá về quy trình sản xuất len lông cừu đạt tiêu chuẩn của Woolmark, từ đó thấu hiểu hơn cho những nỗ lực không ngừng mà các thương hiệu thời trang Việt đang thực hiện để có thể “chạm” tới ngưỡng chuẩn chất lượng quốc tế. Tại Việt Nam, CANIFA là thương hiệu thời trang Việt đầu tiên được Woolmark chứng nhận chuẩn Quốc tế cho dòng sản phẩm Len Lông Cừu Úc.
 
Quán quân Mâu Thủy cùng Tấn Khang “tình tứ” trong bộ ảnh thời trang ở Úc 4

Gương mặt cá tính của Mâu Thủy đặc biệt hợp với sự thanh lịch pha trộn với nét hiện đại của các mẫu thiết kế thú vị này.
 
Quán quân Mâu Thủy cùng Tấn Khang “tình tứ” trong bộ ảnh thời trang ở Úc 5
 

Quán quân Mâu Thủy cùng Tấn Khang “tình tứ” trong bộ ảnh thời trang ở Úc 6

Tấn Khang đẹp hút hồn giữa trang trại cừu Merino, Úc
 
Quán quân Mâu Thủy cùng Tấn Khang “tình tứ” trong bộ ảnh thời trang ở Úc 7

Trang phục Len lông cừu với màu sắc thiên nhiên đầy cảm hứng giữa đồng cỏ nước Úc
 
Quán quân Mâu Thủy cùng Tấn Khang “tình tứ” trong bộ ảnh thời trang ở Úc 8
 
Len lông cừu là chất liệu cao cấp của ngành thời trang. Trong đó len lông cừu Merino là loại len cao cấp nhất, được cấu tạo từ những sợi tơ len nhẹ và mềm mịn tuyệt vời. Bằng chất liệu hảo hạng đó, CANIFA đã tạo nên BST Len lông cừu Úc theo phong cách tối giản, thanh lịch và thời thượng.
 
Quán quân Mâu Thủy cùng Tấn Khang “tình tứ” trong bộ ảnh thời trang ở Úc 9
 

Quán quân Mâu Thủy cùng Tấn Khang “tình tứ” trong bộ ảnh thời trang ở Úc 10


2 Quán quân của Project Runway Vietnam Lý Giám Tiền và Hoàng Minh Hà cũng đồng hành cùng các người mẫu trong chuyến đi này để hoàn tất việc cho ra mắt chính thức BST Len lông cừu Úc CANIFA do họ thiết kế.


Quán quân Mâu Thủy cùng Tấn Khang “tình tứ” trong bộ ảnh thời trang ở Úc 11
 
Bộ sưu tập len lông cừu Merino sẽ được trình diễn bới dàn người mẫu ngôi sao của Vietnam’s Next Top Model trong sự kiện thời trang lớn – CANIFA WINTER FASHION SHOW diễn ra vào cuối tháng 12 này tại Quảng trường Royal City. Bạn có thể cập nhật các thông tin về show diễn thời trang đặc biệt này và các sản phẩm len lông cừu của CANIFA tại website: canifa.com/len-long-cuu.html.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *