Quán quân Project Runway Vietnam 2014 gia nhập CANIFA

Sau chiến thắng đầy thuyết phục trong chương trình Project Runway Vietnam 2014, Lý Giám Tiền đã trở thành quán quân mùa thứ hai với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn từ các nhà tài trợ.

Sáng 22/07/2014, lễ trao giải thưởng của CANIFA cho Quán quân Project Runway Vietnam 2014 đã diễn ra tại trụ sở 181 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Lý Giám Tiền – Quán quân chương trình Nhà thiết kế thời trang Việt Nam mùa thứ hai đã nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 300.000.000 VNĐ và chính thức trở thành Nhà thiết kế thời trang của nhãn hàng CANIFA.

Lý Giám Tiền nhận giải thưởng 300 triệu đồng từ CANIFA. (Từ trái qua: Bà Lê Thị Quỳnh Trang – TGĐ Công ty Multimedia, Lý Giám Tiền – Quán quân Project runway 2014, Bà Đoàn Thị Bích Ngọc – GĐ thương hiệu thời trang CANIFA).

Ngay trong ngày, Lý Giám Tiền đã làm quen với môi trường làm việc mới ở CANIFA và nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt của các đồng nghiệp, đặc biệt là Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà – Quán quân Project Runway Vietnam 2013 cũng đang làm việc tại đây.

Được bà Đoàn Thị Bích Ngọc – Giám đốc điều hành thương hiệu thời trang CANIFA giới thiệu đến từng phòng, ban trong công ty, Lý Giám Tiền đã hiểu rõ hơn về quy mô tổ chức và hoạt động của một trong những thương hiệu thời trang Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Đội ngũ thiết kế của CANIFA đón chào Tân quán quân đến với ngành công nghiệp thời trang.

Nhanh chóng bắt nhịp với tốc độ làm việc khẩn trương tại CANIFA, Lý Giám Tiền đã bắt tay cùng đội ngũ thiết kế tìm hiểu chi tiết về chất liệu len lông cừu Úc.

Trong thời gian tới, 2 nhà quán quân Project Runway Vietnam sẽ có chuyến đi tìm hiểu thực tế tại Australia để lấy cảm hứng thiết kế cho Bộ sưu tập từ chất liệu này sẽ ra mắt khách hàng vào trung tuần tháng 11 năm nay.

CANIFA hi vọng sự tham gia của Lý Giám Tiền và Hoàng Minh Hà sẽ đem đến những sắc màu mới cho bộ sưu tập thời trang thu đông 2014 dành cho khách hàng.

Lý Giám Tiền và Hoàng Minh Hà sẽ đem đến những sắc màu mới cho bộ sưu tập thời trang thu đông 2014 dành cho khách hàng.
Lý Giám Tiền và Hoàng Minh Hà cùng các nhà thiết kế CANIFA thảo luận về xu hướng màu sắc và chất liệu cho những BST sắp ra mắt.

Lý Giám Tiền chia sẻ: “CANIFA có rất nhiều điều mới mẻ và thú vị đối với tôi. Từ không gian xanh đầy ắp cây cối đến những người đồng nghiệp thân thiện ở đây. Đây sẽ là quãng thời gian đặc biệt ý nghĩa đối với tôi, giúp tôi có những hiểu biết sâu sắc hơn về chuỗi giá trị của ngành công nghiệp thời trang. Đặc biệt, tôi đang vô cùng hào hứng với chuyến đi Úc sắp tới cùng anh Hoàng Minh Hà để tìm hiểu về len lông cừu Úc. Tôi hi vọng rằng, cùng với các đồng nghiệp tại CANIFA, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những bộ sưu tập đẹp mắt trong mùa thu đông năm nay. Được trở thành nhà thiết kế của CANIFA thật sự là một điều tuyệt vời đối với tôi”.

Chúc Lý Giám Tiền sẽ thành công và sớm cho ra mắt nhiều sản phẩm sáng tạo. Cùng chờ đợi bộ sưu tập thu đông sắp tới qua sự kết hợp của Lý Giám Tiền và CANIFA nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *