Quán quân Quang Hùng và Kha Mỹ Vân tham gia Vietnam’s Next Top Model 2015

Sau 5 năm đồng hành, năm nay, CANIFA tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh trong suốt cuộc thi và đặc biệt Quán quân VNTM 2015 sẽ được ký hợp đồng người mẫu quảng cáo cho nhãn hàng thời trang CANIFA trong vòng một năm trị giá 200 triệu đồng.Trong tập mới nhất của Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ được lên sóng lúc 20h chủ nhật ngày 13/09, khán giả sẽ chào đón sự trở lại của Kha Mỹ Vân – Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 và Quán quân nam đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model Quang Hùng

 

 

Sự trở lại lần này của Quang Hùng và Kha Mỹ Vân trong vai trò mới sẽ là những người bạn diễn của với các thí sinh trong shoot ảnh quảng cáo cho chiến dịch thời trang thu đông của CANIFA. Họ tiếp tục đối diện với việc phải làm quen với đôi giầy patin, dưới cái lạnh âm độ cùng những chú chó tuyết đáng yêu. Ai trong số họ sẽ vượt qua thử thách lần này?

  

 

Trong thử thách chụp hình mới này, các thí sinh sẽ khoác lên mình trang phục len lông cừu và áo phao lông vũ của thương hiệu thời trang CANIFA với chủ đề “Mùa Ấm – Mùa yêu thương”. Theo đó, Quang Hùng và Kha Mỹ Vân sẽ phải lần lượt hóa thân thành những đôi tình nhân với từng thí sinh, trong bối cảnh mùa đông giá rét nhưng cũng đầy lãng mạn.  

Và để thực hiện đúng chủ đề mùa đông, ekip Vietnam’s Next Top Model đã keep moving – không ngừng chuyển động đưa các thí sinh đến một sân trượt băng chuyên nghiệp, tất cả những gì họ trải nghiệm đều đúng với thời tiết lạnh giá. Có thể đánh giá, buổi chụp hình ở tập 7 sẽ là sự kết hợp của rất nhiều những thử thách cam go cùng nhau, đòi hỏi họ phải vận dụng toàn bộ những gì đã học được trong những buổi chụp hình trước đó để vượt qua thử thách lần này.

Thử thách ở nửa chặng hành trình nước rút còn mang tính thực tế cao khi đưa các thí sinh vào môi trường làm việc chuyên nghiệp với những yêu cầu đòi hỏi vô cùng khắt khe của nhãn hàng và các vị giám khảo.

 


Tuy nhiên, sự xuất hiện của Quang Hùng và Kha Mỹ Vân cũng phần nào tiếp thêm sức mạnh cho Top 10 thí sinh xuất sắc nhất bởi họ sẽ được các “đàn anh, đàn chị” rất thành công của Vietnam’s Next Top Model các mùa trước hỗ trợ và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế. 
Sự trở lại của Quang Hùng và Kha Mỹ Vân hứa hẹn sẽ là một trong những điều thú vị các các khán giả truyền hình trong tập 7 phát sóng lúc 20h chủ nhật ngày 13/09 tới trên VTV3.

Gương mặt nào trong số họ sẽ hoàn thành tốt nhất thử thách lần này? Ai sẽ nhận được hợp đồng quảng cáo từ thương hiệu thời trang CANIFA? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong nửa chặng hành trình nước rút của Vietnam’s Next Top Model 2015

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *