Con Khéo Tay: Sáng tạo với cốc, bông tăm và lõi giấy

Sắp cuối tuần rồi, sắp đến thời gian của con và những trò chơi đầy sáng tạo dành cho con rồi. Với trí tưởng tượng của Con, mọi vật đều có hồn và trở thành những tác phẩm nghệ thuật vô cùng đáng yêu. Các Con hãy cùng CANIFA Kids sáng tạo thế giới bằng những vật dụng vô cùng quen thuộc nhé.


HỔ DŨNG MÃNH


Cách làm:

Thật đơn giản thôi: các Con cần có 1 chiếc cốc giấy màu trắng, màu nước (cam, đen, trắng), 1 đoạn dây thép có bông xù (hoặc len tết rồi cuốn quanh dây thép cũng được).

Chúng mình hãy tô màu cho chú Hổ dũng mãnh bằng trí tưởng tượng của mình nào.Cha & Mẹ có thể giúp Con gắn đuôi và tai Hổ như hình nhé.

Con có thể sáng tạo thêm các hình như: Mèo Con, Chó con, Gà Con….tương tự như vậy.

 

CHÚ LÍNH CANH NGỘ NGHĨNH


 

Chỉ với chiếc lõi giấy vệ sinh quen thuộc cùng một ít giấy màu, keo (hồ dán), Con có thể sáng tạo ra chú lính canh oai phong rồi.

 

CHÚ CỪU MAY MẮN

 

Chuẩn bị nào: Bông tăm mới, kéo,giấy bìa, que kem, bút dạ, keo nến hoặc hồ dán, thêm 1 chiếc nơ và 1 chiếc lục lạc xinh xinh nữa nhé.

Cách làm:

Bắt tay vào việc thôi: để tạo ra Chú cừu may mắn các Con cần cắt lấy hai đầu chiếc bông tăm, dính chung so le thành các lớp trên một miếng bìa trắng hình ô van. Như vậy là hoàn thành phần thân Cừu rồi, tiếp đến phần đầu: các con dùng 5 phần đầu chiếc bông tăm để tạo hình tai và mái tóc cho chú cừu nhé. Thêm mắt, mũi, mồm nữa. Gắn phần đầu vào thân và thêm 4 chiếc chân (Con có thể tô đen cho phần chân và mặt cừu). Vậy là chúng mình đã hoàn thành Chú cừu may mắn rồi.

Các con nhớ đính thêm chiếc nơ xinh xắn và 1 chiếc lục lạc để cừu con thêm sinh động nhé.

Chúc các Con sáng tạo thêm nhiều những con vật, những hình tượng ngộ nghĩnh từ gợi ý nho nhỏ của CANIFA Kids hôm nay nhé!

Nguồn sưu tầm: Pinterest

Biên tập: CANIFA Trangth

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *