Sẻ chia giọt máu hồng 2015

Ngày 12/09/2015 vừa qua, Hội CANIFA Vì Cộng Đồng đã phối hợp cùng Viện huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức thành công chương trình “Sẻ chia giọt máu hồng”. Các CBNV làm việc tại Công ty Hoàng Dương đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia chương trình. Địa điểm tổ chức tại văn phòng của Công ty, số 170 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

Qua chương trình đã tiếp nhận được 77 đơn vị máu từ CBNV tình nguyện hiến máu. Bên cạnh đó chương trình còn nhận được sự đóng góp ủng hộ của người tham gia hiến máu số tiền 1.150.000 VNĐ để ủng hộ chương trình “Hơi ấm mùa đông” sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới. 

 

 

Ngay từ sáng sớm, các Y bác sĩ Viện huyết học – Truyền máu trung ương đã có mặt từ rất sớm đem theo các trang thiết bị y tế phục vụ chương trình. Công tác chuẩn bị diễn ra một cách khẩn trương và chu đáo, chỉ trong vòng 30 phút toàn bộ các thiết bị đã được sắp xếp đúng theo sơ đồ bố trí từ trước, chuẩn bị sẵn sàng cho việc tiếp nhận máu.

Các CBNV có mặt tại công ty sớm hơn các ngày bình thường để tham gia đăng ký hiến máu. Thủ tục tham gia chương trình cũng được thực hiện hết sức đơn giản và nhanh gọn. 


Chị Lê Thị Hồng Thái đang công tác tại Phòng nhân sự chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 tôi tham gia hiến máu, biết mình ven chìm khó lấy nên cũng có cảm giác hơi sợ khi hiến. Trước đây, con tôi cũng đã từng nằm viện khi còn sơ sinh, khoảng thời gian đó, tôi đã bắt gặp trường hợp gia đình có con nhỏ thuộc nhóm máu khó, thấy sự vất vả của người nhà bệnh nhân nên cũng mong muốn hành động nhỏ của mình sẽ giúp được ai đó”.

 

Chị Lý Minh Tâm – Phòng Marketing: “Đây là lần đầu tôi hiến máu. Tôi quyết định tham gia vì nghĩ đến việc có rất nhiều bệnh nhân thiếu may mắn đang phải giành giật sự sống hàng ngày, hy vọng những giọt máu của mình có thể giúp được ai đó vượt qua bệnh tật. Tôi được biết, hiến máu không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi cũng mong rằng sẽ có thêm thật nhiều người tham gia hoạt động nhân ái này vì một Việt Nam khỏe mạnh”.

Ai nấy đều vô cùng vui vì đã đóng góp cho chương trình Sẻ chia giọt máu hồng 2015 – Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn.

Để đảm bảo sức khỏe của các CBNV sau khi hiến máu, tình nguyện viên của chương trình đã tận tình hướng dẫn chế độ ăn bồi dướng và trực tiếp tặng người hiến máu những phần ăn hỗ trợ từ Viện Huyết Học.

Qua chương trình “Sẻ chia giọt máu hồng” năm 2015, Hội CANIFA Vì Cộng Động xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể CBNV đã tham gia sẻ chia giọt máu hồng, thể hiện nghĩa cử nhân ái cao đẹp của mình với cộng đồng, bên cạnh đó không thể không nhắc tới sự nhiệt tình ủng hộ và giúp đỡ của các tình nguyện viên đã tham gia hỗ trợ để chương trình thành công tốt đẹp. Mong rằng xã hội sẽ ngày càng xóa đi những căn bệnh hiểm nghèo, mọi người cùng được sống trong một thế giới khỏe mạnh, để nụ cười mãi tươi xanh.

Hội CANIFA Vì Cộng Đồng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *