Sôi động ngày hè cùng ngày hội màu xanh nước biển

Sân khấu sống động, danh sách trò chơi kịch tính, quá nhiều ưu đãi bất ngờ … là không đủ để mô tả hết không khí và mọi thứ trong hơn 10 tiếng diễn ra Ngày hội màu xanh nước biển tại Times City ngày 12/06 vừa qua.

Vẫn là một Fun Corner với những mô hình giấy Angry Bird, bookmarks ngộ nghĩnh, vẫn là phần check-in sớm nhận áo và balo Colour Your Summer thu hút đông đảo người tham gia, nhưng một sân khấu biểu diễn nghệ thuật đặc sắc và bùng nổ từ giọng ca nội lực của ca sỹ Đông Nhi cũng như một danh sách dài các ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại gian hàng Pop-up sale, cửa hàng Canifa tại Times chính là những mảnh ghép cuối hoàn thiện bức tranh Ngày hội màu xanh nước biển sôi động, bổ ích và vô cùng đáng nhớ.

 

Cùng nhìn lại những hình ảnh khó quên trong suốt ngày hội này nhé!

Ảnh 1:

Khu vực check-in nhận áo, balo Colour Your Summer thu hút rất nhiều người tham gia

Ảnh 2:

Mô hình giấy Angry Birds, bookmarks là những món quà đáng yêu dành cho các bạn nhỏ

 

Cửa hàng Canifa tại Times City và gian hàng Pop-up sale luôn tấp nập khách vào tham quan và mua hàng.

Ảnh 3

Ảnh 4

Ảnh 5

Thử thách “Đi hia trên biển” đầy kịch tính

Đặc biệt, sự xuất hiện của ca sỹ Đông Nhi, đại sứ màu xanh nước biển đã khuấy động không khí của ngày hội và xóa tan khoảng cách giữa tất cả mọi người tham gia.

Ảnh 6

Ảnh 7

Kết thúc Ngày hội màu xanh nước biển, cùng chào đón cặp đôi đại sứ Quang Hùng – Quỳnh Châu tại Ngày hội màu xanh lá cây vào thứ 7 ngày 17.6 tại Aeon Mall Long Biên bạn nhé! 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *