Special Summer Sale TOÀN BỘ SẢN PHẨM GIẢM 20% – 50%

Mùa hè 2018, CANIFA hân hạnh giới thiệu hành trình Lễ hội Thời trang Mùa hè độc đáo mang tên “CANIFA – Open Your Summer Festival” với những trải nghiệm thời trang và hoạt động yêu thích trong mùa hè dành cho tất cả mọi người.

Trong khuôn khổ của hành trình Lễ hội đặc biệt này, CANIFA sẽ dành tặng tất cả khách hàng một món quà với ưu đãi HOT nhất mùa hè mang tên:

Special Summer Sale – TOÀN BỘ SẢN PHẨM GIẢM 20% – 50%

Chương trình áp dụng tại website canifa.com,hệ thống cửa hàng CANIFA và đại lý trên toàn quốc chỉ duy nhất trong 5 ngày từ 13 – 17/06/2018.

Các bạn lưu ý: 

♥ Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi, khuyến mại khác như giảm giá thẻ VIP, sinh nhật VIP, voucher %…

♥ Chương trình áp dụng đồng thời cùng thẻ Esteem, thẻ quà tặng và các thẻ mệnh giá khác ( theo quy chế thẻ tương đương)

♥ Áp dụng cấp thẻ VIP, thẻ tích điểm và tích điểm đối với Khách hàng dựa trên giá trị thanh toán cuối cùng

♥ Sản phẩm giảm giá đã mua được đổi màu đổi size (nếu còn hàng) trong vòng 15 ngày. Trường hợp sản phẩm đổi sang có giá trị thấp hơn thì bạn không được trả lại tiền thừa. Trường hợp sản phẩm đổi sang có giá trị cao hơn thì bạn vui lòng thanh toán khoản tiền chênh lệch đó và phần chênh lệch này không được tính giảm giá.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 1800 – 6061 nhánh số 1 để được hỗ trợ.

ĐỪNG QUÊN chia sẻ ngay thông tin này tới người thân và nhanh tay lựa chọn những sản phẩm ưng ý để sẵn sàng cùng Canifa vẽ nên mùa hè thật rực rỡ!!!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *