THAM GIA CANIFA FASHION SHOW 2014 NHẬN QUÀ HẤP DẪN

Đón chào sự kiện thời trang quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay: CANIFA FASHION SHOW giới thiệu BST Len lông cừu Úc Merino, CANIFA xin gửi tặng quý khách hàng thân thiết những món quà vô cùng đặc biệt. Chương trình diễn ra trong một đêm duy nhất từ 18h00 đến 21h00 ngày 20/12/2014.

Từ ngày 16/12 đến hết ngày 24/12/2014 với các đơn hàng từ 999.000đ trở lên Quý khách hàng sẽ nhận được  một thẻ THẺ QUÀ TẶNG “MÙA ẤM”  khi đến tham dự chương trình CANIFA FASHION SHOW và trang phục giữ nhiệt  ngay tại cửa hàng.

(Thời gian đổi quà duy nhất tại Chương trình CANIFA FASHION SHOW, ROYAL CITY)

 

Mẫu thẻ quà tặng “MÙA ẤM”

Quý khách vui lòng mang theo THẺ QUÀ TẶNG  đến chương trình CANIFA FASHION SHOW diễn ra từ 18h ngày 20/12/2014 tại quảng trường ROYAL CITY để đổi Voucher 500.000vnđ và Quà MÙA ẤM đấy hấp dẫn.

 

CANIFA FASHION SHOW

Đây là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của CANIFA, cũng là sự kiện thời trang, âm nhạc và nghệ thuật hoành tráng nhất tại Việt Nam của một nhãn hàng thời trang ứng dụng dành cho khách hàng đại chúng. Lần đầu tiên thực hiện show thời trang riêng, CANIFA đã chọn mùa Đông, cũng là mùa gắn với Len sợi – dòng sản phẩm ưu thế đã gây dựng nên uy tín của thương hiệu. Năm 2014, CANIFA tiếp tục giới thiệu các sản phẩm chiến lược: len lông cừu, trang phục giữ nhiệt, áo lông vũ siêu nhẹ như một sự khẳng định về khát khao sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm. Vượt lên trên ý niệm và những đặc tính thông thường về một mùa cụ thể, tên gọi “MÙA ẤM” lấy ý tưởng từ sự ấm áp, mềm mại, nhẹ xốp, bay bổng của chất liệu len lông cừu, như chính CẢM XÚC mà CANIFA FASHION SHOW mong muốn mang lại cho người thân và khách hàng của mình: Một mùa ẤM ÁP, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.

“MÙA ẤM” sẽ giới thiệu hàng trăm mẫu thiết kế từ các bộ sưu tập đặc biệt nhất mùa Đông 2014 đến với quý khách hàng thân thiết, trong một show diễn thời trang với sự quy tụ của dàn người mẫu ngôi sao chương trình Vietnam’s Next Top Model: Mâu Thuỷ , Mai Giang, Kha Mỹ Vân, Top 12 VNTM 2014…

 

 Quán quân Vietnam’s Next Top Model: Mai Giang

 

   Quán quân Vietnam’s Next Top Model: Mâu Thủy


Đạo diễn Catwalk: Xuân Lan

Sàn catwalk sẽ rực rỡ sôi động dưới sự chỉ đạo của Siêu mẫu Xuân Lan. Hà Anh Tuấn, Hoàng Thuỳ Linh và cặp đôi Quán quân Đồ Rê Mí đôi Nhật Minh – Quốc Thái sẽ cùng nắm tay góp tặng cho “MÙA ẤM” những ca khúc vui tươi và ngọt ngào, sưởi ấm mùa Đông. Hãy cùng đón chờ “MÙA ẤM” – sự kiện lớn nhất năm 2014 của CANIFA!

 

 

Hotline: 0904 985 502


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *