ĐỒNG GIÁ 99K – 149K HÀNG NGÀN SẢN PHẨM XUÂN HÈ

Trong 5 ngày duy nhất từ 20-24/03/2019, CANIFA trân trọng gửi tới khách hàng cơ hội mua sắm thoả thích các sản phẩm xuân hè với chương trình:

Hàng ngàn sản phẩm luôn được khách hàng yêu thích như T-shirt, áo sơ mi, quần jeans hay bộ mặc nhà đã sẵn sàng tại hệ thống cửa hàng CANIFA tỉnh Miền Bắc, trên app và website www.canifa.com để bạn thoải mái lựa chọn với mức giá hấp dẫn chỉ từ 99,000 đồng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm mua sắm vô cùng hấp dẫn này nhé!

Quý khách hàng lưu ý:

  • Chương trình áp dụng đồng thời cùng thẻ Esteem, các loại thẻ mệnh giá khác và ưu đãi 10% khi mua sắm tại cửa hàng khi tải app CANIFA lần đầu tiên.
  • Chương trình áp dụng tại cả cửa hàng CANIFA 276 Chùa Thông – Hà Nội
  • Áp dụng kèm cấp thẻ VIP,thẻ tích điểm và tích điểm cho các hạng thẻ
  • Chương trình không áp dụng đồng thời với giảm giá thẻ VIP, sinh nhật VIP, các thẻ giảm giá và chương trình khuyến mãi khác.
  • Hàng giảm giá đã mua trong chương trình được đổi 01 lần sang sản phẩm size khác, màu khác trong cùng 01 mã (nếu còn hàng) trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua.
  • Nếu đổi sang sản phẩm có giá trị thấp hơn, khách hàng không nhận lại tiền thừa. Nếu đổi sang sản phẩm có giá trị cao hơn, khách hàng vui lòng thanh toán phần chênh lệch. Giá trị chênh lệch sẽ được tính theo mức nguyên giá.

Hệ thống cửa hàng: https://canifa.com/he-thong-cua-hang.html

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline – 1800 6061

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *