CANIFA – MUA ONLINE ƯU ĐÃI 15%, TẶNG TÚI JEANS VÀ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Cuộc sống hiện đại ngày nay việc dành thời gian đi mua sắm tại các cửa hàng dần dần trở nên “xa xỉ”, chưa kể đến những trở ngại từ thời tiết mùa hè với sức nóng lên tới hơn 40o trên mặt đường nhựa, những cơn mưa rào lấm lem bùn đất và con phố chật cứng xe đứng tắc chờ nhau qua đèn đỏ….việc shopping cũng thật vất vả phải không?

Vậy CANIFA sẽ đưa đến một giải pháp hoàn hảo vừa thoải mái mua sắm mà vẫn cảm thấy mát mẻ và không cần ra đường trong những ngày hè oi ả:

 “MUA SẢN PHẨM THỜI TRANG ONLINE”- đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện chỉ cần click vào website: www.canifa.com quý khách có thể thoải mái chọn lựa những trang phục từ mặc nhà, đi học, đi chơi đến đồ công sở dành cho cả gia đình.

Đặc biệt, trong thời gian từ ngày 21/5 đến 2/6 quý khách sẽ nhận được các ưu đãi khi mua hàng ONLINE tại website: www.canifa.com.

+ ƯU ĐÃI 15% áp dụng cho mọi đơn hàng

+ TẶNG TÚI JEANS 169.000VNĐ và Miễn phí vận chuyển TOÀN QUỐC cho đơn hàng từ 599.000vnđ Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 sắp đến rồi, CANIFA Kids sẽ là sự lựa chọn hợp lý để tìm kiếm món quà ý nghĩa và thiết thực dành cho các bé yêu. Cha & Mẹ chỉ cần click vào link sản phẩm dưới đây và thoải mái mua sắm mà không lo trời nắng. http://canifa.com/girl.html http://canifa.com/boy.html CANIFA có chính sách đổi sản phẩm rất hợp lý nên Cha & Mẹ không lo khi bé mặc chật hoặc rộng. Chương trình Miễn Phí Vận Chuyển vẫn áp dụng cho các gia đình sống trong nội thành Hà Nội. Hãy click ngay www.canifa.com để cả gia đình Mặc Mới Mỗi Ngày!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *