Vòng thi thứ hai cuộc thi Mix & Match 2015

Vòng thi thứ hai cuộc thi Mix & Match 2015 đã diễn ra vô cùng sôi động tại địa điểm đầu tiên: cửa hàng CANIFA 554 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN. Không chỉ 10 thí sinh dự thi cảm thấy hồi hộp mà tất cả những người có mặt tại cửa hàng đều háo hức chờ đợi giây phút diễn ra cuộc đấu giữa các stylist.

Từ sớm đã có rất nhiều khách hàng đến cửa hàng hòa cùng không khí tưng bừng với những giai điệu sôi nổi của nhóm nhạc Maple và hai chú gấu dễ thương.

 

 

CANIFA rất vui vì khách hàng của CANIFA rất hào hứng với các hoạt động diễn ra tại sự kiện 554 Nguyễn Văn Cừ như: game Hãy Chọn Giá Đúng được rất nhiều cánh tay hưởng ứng, hay như trò đi tìm kho báu vô cùng gay cấn đến phút chót.

 

 

Các thí sinh dù có sự chuẩn bị tinh thần từ trước nhưng vẫn còn chút lo lắng vì các vị giám khảo sẽ chấm trực tiếp thay vì chấm qua ảnh như vòng 1. BGK Stylist Tôn Hiếu Anh và BGK NTK Lê Hà cùng nhận xét “10 thí sinh trong vòng 2 của 554 Nguyễn Văn Cừ  có sự đồng đều, dù độ tuổi người mẫu có chênh lệch vì có thí sinh chọn mix cho người mẫu mới 4 tuổi nhưng “Gu” thẩm mĩ cũng khá tốt”. Đặc biết trong vòng thi này tại 554 Nguyễn Văn Cừ có tới 4 người mẫu nhí vô cùng đáng yêu và có phong cách biểu diễn rất chuyên nghiệp.

Trong vòng 2, 10 thí sinh bắt đầu cuộc thi đấu loại trực tiếp bằng cách bốc thăm 02 chủ đề và được công bố ngay trước khi thí sinh bắt tay vào mix đồ.

 

 

Chủ đề đầu tiên BGK đề ra cho thí sinh tại địa điểm 554 Nguyễn Văn Cừ là: Dã Ngoại Ngày Đông ,  một chủ đề rất quen thuộc và dễ ứng dụng cho mọi lứa tuổi. Đây là chủ đề được cho là nhiều “đất diễn” nhất cho các thí sinh nhưng cũng là chủ đề làm mất thời gian nhiều nhất cho thí sinh bởi sự đa dạng của sản phẩm tại CANIFA.

 

Chủ đề thứ  2 được bốc thăm ngay sau khi kết thúc chủ đề 1: Công sở mùa ấm. Với thế mạnh của CANIFA đó là trang phục len, BTC cũng mong muốn qua chủ đề này các stylist sẽ đưa thêm nhiều phong cách mới đến cho khách hàng thông qua những trang phục công sở kết hợp cùng len, Len Lông Cừu, khaki, Áo khoác Lông Vũ… Với chưa đầy 20 phút thời gian chuẩn bị, các thi sinh đã “lao” vào công cuộc lựa chọn Mix & Match cho các người mẫu không chuyên của mình.

Dù chủ đề là Công Sở nhưng vì một số thí sinh đã chọn người mẫu là các bạn nhỏ nên stylist đã chuyển từ phong cách Công sở người lớn thành phong cách đi học cho các bạn nhỏ.  Và thật sự bất ngờ vì những bài thi đó lại gây ấn tượng tốt cho BGK.

 

 

Chung cuộc đã có 02 thi sinh đạt được số điểm cao nhất qua 2 chủ đề thi đó chính là thí sinh Nguyễn Việt Cường & Nguyễn Thanh Nga, hai bạn đã chinh phục được BGK khó tính để chứng minh tài năng và niềm đam mê thời trang của mình.

 

 

Xin chúc mừng hai thí sinh Việt Cường và Thanh Nga cùng 8 thí sinh vô cùng nhiệt tình đã cháy hết mình với vòng thi này. Mỗi bài thi của các bạn là một gợi ý “đắt giá” dành cho khách hàng của CANIFA.

 

 

Vòng 2 cuộc thi Mix & Match sẽ tiếp tục diễn ra tại địa điểm thứ 2: CANIFA 25 Lê Đại Hành, HBT, HN vào thứ 7 ngày 21/11/2015 . Trân trọng kính mời quý khách hàng tiếp tục ủng hộ và theo dõi cuộc thi. Đến với CANIFA quý khách sẽ được các stylist chuyên nghiệp tư vấn miễn phí về phong cách với những sản phẩm HOT nhất và chụp ảnh miễn phí lấy ngay, được tham gia các trò chơi với phần quà hấp dẫn…

Hãy đến CANIFA 25 Lê Đại Hành để ủng hộ các thí sinh và trải nghiệm không gian mua sắm ấm áp nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *