Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 499.000đ
ĐỔI HÀNG MIỄN PHÍ - Tại tất cả cửa hàng trong 30 ngày

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng.

Sẻ chia giọt máu hồng

Hỗ trợ:

 

Ngay từ khi mới thành lập, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Hoàng Dương đã ý thức rõ về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp luôn phải gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong những năm qua, cán bộ nhân viên CANIFA đã có rất nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực đối với xã hội như: Chương trình Hơi ấm mùa đông mang áo ấm đến cho hàng vạn trẻ em vùng cao được tổ chức trong suốt 9 năm qua, chương trình Chung tay đẩy lùi dịch sởi, tham gia tình nguyện tại làng Hữu Nghị...Dựa trên nguyên tắc tự nguyện, hợp pháp, minh bạch và thiết thực, năm 2010, Quỹ CANIFA vì Cộng đồng chính thức được thành lập với mong muốn góp phần xây dựng một cuộc sống ý nghĩa và một xã hội tốt đẹp hơn.

Ngày 13/09/2014, Quỹ CANIFA vì Cộng đồng kết hợp cùng Viện huyết học truyền máu Trung Ương đã tổ chức ngày hiến máu “Sẻ chia giọt máu hồng” tại văn phòng công ty 181 Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội. Ngay khi phát động, chương trình đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của các phòng ban, bộ phận trong công ty cũng như các khách hàng, đối tác thân thiết của CANIFA. Kết thúc buổi sáng, chương trình đã thu được 76 đơn vị máu. Số máu này sẽ giúp cho hơn 200 bệnh nhân có thể kéo dài sự sống của mình, đẩy lùi bệnh tật để có thể sống thêm những ngày thật ý nghĩa, hạnh phúc bên người thân.


Tập thể cán bộ nhân viên CANIFA hào hứng tham gia hiến máu


Ai cũng mong lọt qua vòng khám sức khỏe để được tham gia hiến máu


Với kết quả đạt được, chương trình “Sẻ chia giọt máu hồng” không những đã góp phần tích lũy thêm những đơn vị máu quý giá để cứu giúp cho những bệnh nhân đang cần máu mà còn để lại nhiều cảm xúc cho những người tham gia. Bạn Vũ Thị Thanh Dung - NVBH CANIFA 134 Cầu Giấy cho biết: “Trước ngày hiến máu, các anh chị em, bạn bè đều bảo em không đủ tiêu chuẩn để hiến máu vì em hơi gầy, chỉ được 41 kg. Trong thời gian 1 tuần trước ngày hiến máu, em đã tích cực ăn uống để có thể đạt được tiêu chuẩn cân nặng. Khi đứng lên bàn cân em rất hồi hộp, lúc kim chỉ số 42 kg, em cảm thấy thật tuyệt vời vì đã đạt được mục tiêu mình đề ra và được tham gia vào một hoạt động mang nhiều ý nghĩa”.


Niềm vui của Dung khi đủ điều kiện được hiến máu


“Mặc dù rất sợ tiêm nhưng mình vẫn đăng kí hiến máu, một chút đau sẽ không cản được mình khi nghĩ đến việc làm của mình có thể cứu được một ai đó. Mình thấy hạnh phúc khi được chia sẻ những gì mình có và thấy cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn”. Đây là chia sẻ của bạn Phan Thị Thanh Loan - một người bạn của nhân viên CANIFA ngay khi biết thông tin về chương trình “Sẻ chia giọt máu hồng” đã đăng kí tham gia ngay.


Khách hàng thân thiết của CANIFA đã đăng kí tham gia hiến máu ngay khi biết thông tin chương trình


Đến với chương trình “Sẻ chia giọt máu hồng” còn có vợ chồng anh Phạm Đăng Hưng và chị Nguyễn Thị Huệ là nhân viên của công ty. Anh Hưng vui vẻ chia sẻ: “Mình chưa đi hiến máu bao giờ nhưng vợ thì đã tham gia 1 lần rồi. Mình là đàn ông chẳng lẽ lại thua vợ, thế là hôm nay cả hai vợ chồng cùng đăng ký chương trình “Sẻ chia giọt máu hồng”. Các năm sau, nhất định vợ chồng mình sẽ tiếp tục tham gia”.


Có lẽ người cảm thấy vui nhất trong chương trình lần này là chị Hoàng Thị Đào - NV phòng Tài chính kế toán. Do có việc bận nên chị Đào quay trở lại công ty khá muộn, lúc đó các cán bộ bên Viện huyết học truyền máu Trung Ương đang thu gom vật dụng để ra về. Chị Đào đã tha thiết được hiến máu và cuối cùng thì chị đã làm được điều mình mong muốn. Trong lúc hiến máu, chị đã chia sẻ với chúng tôi: “Vui quá, mình đã háo hức từ hôm qua về việc hôm nay được hiến máu cùng mọi người trong công ty, do bận công việc nên mình về muộn, cứ tưởng không được tham gia nữa nhưng cuối cùng thì mình đã được tạo điều kiện để có thể hiến máu. Đây là một nghĩa cử cao đẹp và mình cảm thấy rất vui khi làm được việc tốt”.

 


Chị Hoàng Thị Đào nở nụ cười hạnh phúc khi được hiến máu


Tiếc nuối vì không đủ điều kiện tham gia hiến máu vì thiếu 0,5 kg, bạn Lại Thị Hoa - Nhân viên phòng hành chính buồn bã cho biết: “Em rất muốn được chia sẻ giọt máu của mình cho những người kém may mắn. Em sẽ chăm sóc sức khỏe tốt hơn để đạt tiêu chuẩn hiến máu vào lần tới”

Anh Lại Văn Thăng - Chủ tịch Công đoàn CANIFA khẳng định: “Với mục đích cao cả và ý nghĩa tốt đẹp của chương trình Sẻ chia giọt máu hồng, đây sẽ trở thành chương trình thường niên của CANIFA”.

 
CANIFA sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động vì cộng đồng trong thời gian tới...