Phát triển bền vững: 03 xanh

Với mục tiêu phát triển bền vững, CANIFA tập trung nghiên cứu và cải tiến hoạt động sản xuất kinh doanh để đảm bảo nguyên tắc 3 XANH

Bảo vệ môi trường là 01 trong những nguyên tắc hoạt động cốt lõi của Tập đoàn. Tiêu biểu: Tổ hợp Canifa Văn Giang - đơn vị tiên phong trong ngành dệt may tại Việt Nam nhận chứng chỉ quốc tế LEED về công trình xây dựng xanh, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống của con người
Hợp tác bền vững là yếu tố quan trọng nhất trong sự đồng hành cùng phát triển
Tiêu biểu: Đối tác Cotton USA - đơn vị cung cấp nguyên liệu chính cho áo phông tại Canifa luôn nghiêm minh tuân thủ các chỉ số bền vững của nông nghiệp Mỹ: tiết kiệm nước, kỹ thuật “không làm đất” để bảo vệ đất trồng.
Thời trang không chỉ đẹp mà còn an toàn với người sử dụng luôn song hành trong mục tiêu nghiên cứu phát triển sản phẩm.
Tiêu biểu: CANIFA luôn chú trọng nghiên cứu, kiểm định chất lượng với nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các chứng chỉ uy tín nhất thế giới để mang đến cho người dùng sự an toàn và thoải mái (Oekotex, Woolmark, AWTA,...)

hoạt động cộng đồng

Với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp dù nhỏ bé nhưng ấm áp đến cho cộng đồng Việt, những người sáng lập đã gieo mầm cho các hoạt động hoàn toàn tự nguyện mang tên Hội CANIFA Vì Cộng Đồng.

Hơi ấm mùa đông

Nếu một lần được thấy hình ảnh những em nhỏ vùng cao vượt qua mùa đông chỉ bằng những tấm áo cộc... chúng tôi tin rằng những trái tim sẽ không ngừng ước mong về một ngày các em đủ ấm.
Được khởi xướng bởi nhân viên Canifa, hành trình Hơi ấm mùa đông là hành trình của hàng ngàn tấm áo ấm đến với các em nhỏ vùng cao cho mùa đông bớt khắc nghiệt.
2019 - năm thứ 15, Canifa sẽ viết tiếp hành trình bằng 15,000 tấm áo, cùng với cộng đồng để trao tận tay từng em nhỏ

Giọt máu hồng

Từ 2014, Hoạt động hiến máu nhân đạo được Canifa tổ chức định kỳ hàng năm, thu hút đông đảo CBNV tham gia, đóng góp hàng ngàn đơn vị máu cho hoạt động cứu trợ của Viện huyết học và truyền máu Trung ương.

Áo mới cho hành tinh Xanh

Ở Canifa, chúng tôi tin rằng, mỗi đứa trẻ đều có thể chung tay bảo vệ môi trường. Từ việc bớt sử dụng một chiếc ống hút nhựa cho đến trồng thêm một cây xanh. Mỗi năm, hàng trăm mầm xanh sẽ được chính tay các bạn nhỏ là con em CBNV trong công ty vun trồng. Năm sau đó, các bạn sẽ được quay lại để nhìn những cây xanh đã lớn và tiếp tục gieo thêm những màu xanh.

Hoạt động thiện nguyện khác

Chứng kiến sự khắc nghiệt của thiên tai, chúng tôi hiểu mọi sự cứu trợ dù là nhỏ nhất nếu kịp thời đều có ý nghĩa với những người dân vùng thiệt hại. Canifa luôn có những chuyến xe hỏa tốc về vùng bão lũ, chúng tôi gọi đó là những chuyến xe màu đỏ.

CHỨNG NHẬN VÀ CHẤT LƯỢNG

Với triết lý kinh doanh trên giá trị thật, CANIFA thiết lập hệ thống tiêu chuẩn chất lượng quốc tế áp dụng trên tất cả quy trình quản lý và kiểm soát chất lượng từ khâu chọn lọc nguyên phụ liệu cho đến khâu thiết kế và sản xuất.

Luôn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, hãng thời trang Canifa chỉ sử dụng những chất liệu tự nhiên an toàn trong mỗi thiết kế.

Sản phẩm Canifa đạt tiêu chuẩn Oeko Tex 100 được kiểm định về độ an toàn cho làn da của người sử dụng.

Và năm 2016, CANIFA tự hào đã đạt được chứng chỉ an toàn cấp độ cao nhất với dòng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh.

Cotton USA - hãng bông được cả thế giới tin dùng với quy trình canh tác bền vững để cho ra đời những sợi bông chất lượng tuyệt vời đưa đến sản phẩm thấm hút tốt, mát mẻ, chịu nhiệt và bền bỉ.

Với mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng cho người Việt, CANIFA liên kết cùng tập đoàn Cotton USA mang đến nguyên liệu chất lượng Quốc tế cho người Việt.

Luôn quan tâm tới nhu cầu mặc đẹp, mặc mới và mặc an toàn mỗi ngày của khách hàng, ngoài an toàn về chất lượng sản phẩm.

CANIFA đã vượt qua quy trình nghiêm ngặt khắt khe về kiểm định sản xuất, nguyên vật liệu đầu vào và thành phẩm ra thị trường của tập đoàn quốc tế Disney, từ đó, ký kết chính thức là đối tác chiến lược giữa CANIFA và Disney tại Việt Nam.

Khi cầm trên tay những sản phẩm có biểu tượng Woolmark, bạn có thể yên tâm 100% về chất lượng hảo hạng của món đồ bạn sở hữu đạt chuẩn toàn cầu.

Chứng chỉ Quốc tế này được cấp cho các nhà sản xuất có đủ khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu vô cùng nghiêm ngặt.

Từ 2014, CANIFA là nhãn hiệu Việt Nam đầu tiên vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe của Woolmark để nhận được 02 chứng chỉ Quốc tế danh giá nhất dành cho sản phẩm len lông cừu là Woolmark và Woolmark Blend.

AWTA Ltd (Australian Wool Testing Authority) - Trung tâm kiểm soát chất lượng len lông cừu lớn nhất thế giới đã chính thức cấp chứng chỉ cho sản phẩm của CANIFA.

Những sản phẩm len lông cừu đạt chuẩn phải được kiểm duyệt từ nguyên liệu đầu vào.

CANIFA đầu tư xây dựng Tổ hợp XANH CANIFA theo tiêu chuẩn LEED.

Đây là tiêu chuẩn tiên phong cho các công trình tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường trường sống của con người.

Tuân theo tiêu chuẩn này, việc vận hành sản xuất của nhà máy được vận hành theo quy trình khép kín, xử lý nước thải thông minh để tái sử dụng tưới cây xanh cho Tổ hợp.

Chính việc nhận được Chứng chỉ LEED mang giá trị toàn cầu đã giúp Tổ Hợp XANH CANIFA không chỉ hoàn thành sứ mệnh Phản Ứng Nhanh, để phục vụ khách hàng tốt hơn, mà còn góp phần quan trọng trong việc phát triển xã hội bền vững, văn minh, bảo vệ môi trường sống của cộng đồng.