Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 499.000đ
ĐỔI HÀNG MIỄN PHÍ - Tại tất cả cửa hàng trong 30 ngày

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng.

Hơi ấm mùa đồng

Hỗ trợ:

 

Ngày 14 - 17/12/2014 vừa qua, Hoàng Dương - CANIFA cùng các tình nguyện viên của Hội CANIFA vì cộng đồng đã thực hiện thành công chuyến đi thiện nguyện tới 6 xã nghèo nhất Si Ma Cai: Mản Thẩn, Cán Cấu, Cán Hồ, Lử Thẩn, Bản Mế, Nàn Sín. 

Sau hơn 2 tháng phát động và gấp rút chuẩn bị, 4000 áo ấm và học bổng, cùng 1000 khăn mũ len trẻ em đã được trao tận tay các em học sinh từ mầm non tới trung học cơ sở 

Ảnh: Các tình nguyện viên HAMĐ gấp rút chuẩn bị và đóng gói hơn 4000 vật phẩm

Những con số với các phần quà thiết thực đã khẳng định sự thành công của chương trình. Tuy nhiên, những cảm xúc và “hơi ấm” từ chuyến đi còn mang tới những điều ý nghĩa hơn cả cho Hơi ấm mùa đông.

Ảnh: Đoàn xe bắt đầu hành trình mang theo tình cảm của người miền xuối dành tặng miền ngược.

Con đường lên tới từng trường học tại Si Ma Cai đã mang lại nhiều cảm xúc khi hơn một nửa số trường trong danh sách (trường Nàng Cảng, Cốc Cú, Cán Hồ,…) nằm trên những đoạn đường cheo leo trên núi, có chỗ sạt lở khiến xe cộ khó có thể đi qua.

Ảnh: "Hơi ấm" từ chương trình thiện nguyện sẽ giúp các bạn có một mùa đông ấm áp hơn.

Hơi ấm như được gửi trao giữa những người tình nguyện viên và các bạn nhỏ Tây Bắc: khi là những tràng pháo tay hay đôi tay nhỏ bé vẫy chào khi đến cụm trường Nàn Sín, khi là những tiếng hát ngân vang trong những giờ phút giao lưu tại Cán Cấu, khi là những giờ phút vui đùa qua “trận bóng giao hữu” với các “tuyển thủ” Cán Hồ, khi là nụ cười rạng rỡ khi các bạn nhỏ được nhận những chiếc khăn, tấm áo ấm áp.

Ảnh: Một mùa đông ấm áp đang đón chờ các em nhỏ phía trước

“Hơi ấm mùa đông” năm thứ 10 đã kết thúc tốt đẹp, đồng thời mở ra chặng đường mới cho hành trình mang hơi ấm tới vùng cao. Để đạt được những thành quả như hôm nay, “Hơi ấm mùa đông” xin trân trọng gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng, những người bạn, đối tác và các anh chị em CANIFA Hoàng Dương đã luôn, bằng cả trái tim mình, mang đến những hơi ấm bình dị và ý nghĩa cho các em nhỏ - mầm non tương lai của đất nước. Sự tin tưởng từ những người yêu mến “Hơi ấm mùa đông” đã và sẽ luôn là động lực lớn nhất, giúp chương trình lớn mạnh và thực sự trở thành một hoạt động thiết thực CANIFA đóng góp cho cộng đồng.  

 

 

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của những tấm lòng thiện tâm dành cho chương trình Hơi ấm mùa đông 2014.