Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 499.000đ
ĐỔI HÀNG MIỄN PHÍ - Tại tất cả cửa hàng trong 30 ngày

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng.
Lọc sản phẩm
Lọc sản phẩm

Lưới Danh sách

Set Descending Direction

2 sản phẩm

Lưới Danh sách

Set Descending Direction

2 sản phẩm

Áo khoác phao lông vũ

Áo phao lông vũ nam siêu nhẹ tại CANIFA luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu vào mỗi dịp đông về. Sản phẩm được thiết kế với đường may chắc chắn, chất liệu mềm mại, chống thấm nước. Bên cạnh đó, lông vũ tự nhiên hơn 90% được CANIFA chọn lựa và xử lý cực kỳ cẩn thận, giúp áo không bị hôi hay xổ lông. Vừa nhẹ, vừa ấm lại hợp thời trang nên áo phao lông vũ CANIFA sẽ giúp cánh mày râu luôn nổi bật và thật tự tin. Sau đây, là những thông tin hữu ích giúp giải đáp tại sao áo lông vũ CANIFA lại " vượt trội " đến vậy! 

Áo lông vũ CANIFA có ấm không?

Có.Áo khoác lông vũ của CANIFA luôn là sản phẩm được yêu thích trong những ngày đông bởi tính năng giữ ấm vượt trội. Chất liệu giữ nhiệt bên trong được làm từ lông tơ – loại lông có quá nhiều ưu điểm, có khả năng chắn gió rất tốt.

Tại sao áo lông vũ nhẹ nhưng lại ấm?

Cân nặng của lượng lông vũ sử dụng quyết định chất lượng của một chiếc áo lông vũ. Càng nặng thì càng chứng tỏ lượng lông vũ sử dụng đã bị ép chặt, ảnh hưởng tới khả năng giữ không khí để làm ấm. Khả năng làm phồng to của lông vũ được đo lường bằng Fill Power. Chỉ số này càng cao, chất lượng lông vũ càng tốt.

Cách giặt áo phao lông vũ CANIFA

Hướng dẫn cách giặt áo lông vũ đúng cách để đảm bảo độ bền cao:

Cách giặt bằng máy: Trước khi giặt, bạn hãy lộn mặt trái ra ngoài, sau đó kéo khóa lại rồi cho vào máy. Điều chỉnh các thông số và sử dụng bột giặt vừa phải.

Cách giặt bằng tay: Không vò bóp mạnh, sử dụng bột giặt trung tính (độ pH 6 – 8). Áo lông vũ nhanh khô nên bạn không cần sấy quá khô với nhiệt độ cao. Sau khi áo khô, giũ và đập đều nhẹ lên mặt áo để các sợi lông bung đều. Chi tiết hướng dẫn mới bạn xem thêm TẠI ĐÂY